KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng

Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng, chất lượng được khẳng định qua nhiều thập kỷ.

ổn áp Lioa là mẫu ổn áp dạng trung, có thể dùng chung một vài thiết bị có công suất lớn như máy điều hòa, máy giặt và một số thiết bị công suất nhỏ khác.

Ổn áp lioa 4kva giúp ổn định và cải thiện điện áp cho các thiết bị điện. Tác động điện và điều chỉnh thiết bị điện hoạt động đúng công suất khi điện áp nguồn yếu, chập chờn hoặc không ổn định.

Bảo vệ máy móc, thiết bị điện không bị cháy nổ khi nguồn điện quá cao qua đó tăng độ bền cho các thiết bị và máy móc.

Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng

Ổn áp lioa 4kva có 3 lớp bảo về: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt tự động. Ổn áp này có kích thước gọn nhẹ, không làm tốn quá nhiều diện tích, không gây tiếng ồn trong quá trình máy hoạt động, được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, tự tiêu hao điện năng thấp, ổn định điện áp hoàn toàn tự động.

Ổn áp này có điện áp vào là 150V ,90V, 50V -250V, điện áp ra 100V-110V-120V - 220V, nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều với thời gian đáp ứng 10% điện áp vào thay đổi 0,4s -1s trong mức điện áp 500VA - 10.000 VA. Có tần số 49 - 62Hz, được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp.

Ổn áp Lioa NL-4kva
 
Mã NL-4000NM là loại ổn áp Lioa 4kva có điện áp vào 150V – 250V, điện áp ra 220V – 100V, 110V, tần số sử dụng 50 – 60Hz. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều với kiểu dáng thay đổi không cần báo trước với mức độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở mức điện áp 1 chiều 500V, kiểm tra điện áp 2000V trong vòng 1 phút.
 
Việc lựa chọn sử dụng điện áp lâu dài, ổn định luôn giúp người sử dụng tạo được không gian chiếu sáng an toàn, ổn định và tiết kiệm trong không gian nhằm tạo nên hiệu quả sử dụng tiết kiệm, lâu dài trong hệ thống điện.
 
Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng
 
Việc sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ Servo đảm bảo điện áp ra ổn định liên tục. Với hệ thống 3 cấp bảo vệ: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động nhằm đem đến cơ cấu chaỵ êm, tự tiêu hao điện năng thấp giúp thiết bị điện chạy đủ công suất, phát huy tốt tính năng sử dụng, bảo vệ độ bền cho thiết bị, tiết kiệm điện năng sử dụng.
 
Với khả năng bảo vệ quá tải CB, thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
 
Hướng dẫn chọn ổn áp Lioa đúng công suất
 
Trước khi mua ổn áp nhằm xác định thương hiệu ổn áp cần mua: ổn áp Lioa, ổn áp Standa…. giúp cho việc tính toán công suất để lựa chọn được một chiếc ổn áp phù hợp rất quan trọng giúp bạn cần xác định việc mua ổn áp cho tất cả các thiết bị điện của gia đình dùng cho một vài thiết bị điện cần thiết cần đi theo các bước sau:
 
Bước 1: việc xác định mua ổn áp dùng chung cho tất cả các thiết bị điện của gia đình, dùng cho 1 vài thiết bị điện cần thiết. Việc dùng ổn áp cho thiết bị điện thì chúng ta cần tính cho những thiết bị điện trong trường hợp muốn dùng cho cả gia đình, ta tính tổng công suất của các thiết bị.
 
Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng
 
Bước 2: Xác định dải điện áp, công suất ổn áp cần mua. Trên thị trường hiện nay cần đề cập đến 2 loại ổn áp Lioa và Standa với 2 thương hiệu ổn áp đang cùng dẫn đầu thị trường ở thời điểm hiện tại.
 
Với dải điện áp của ổn áp Lioa có 3 dạng cơ bản mẫu SH(150V – 250V), DRI(90V – 250V), DRII(50V – 250V) với khả năng đem đến hoạt động ổn định điện áp phục vụ tốt nhu cầu sử dụng trong không gian sử dụng, lựa chọn tốt cho việc sử dụng điện áp lâu dài, ổn định trong không gian sử dụng. 
 
Ổn áp lioa 4kva có nhiều công dụng