Trang chủ »

Ổn áp lioa 20KVA SH–20000

Ổn áp lioa 20KVA SH–20000
(Ngày đăng: 12-02-2019 15:56:02)
Ổn áp lioa 20KVA SH – 20000, có công suất hoạt động 20 KVA, tức là nếu cộng dồn công suất của các thiết bị điện trong gia đình mà ở dưới mức 20 KVA, thì khách hàng nên lựa chọn mẫu máy này, vừa phù hợp với các thiết bị như tivi, máy lạnh, điều hòa,…, vừa tránh lãng phí.

ổn áp Lioa chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với mỗi hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Nó là thiết bị có chức năng ổn định điện áp, giúp dòng điện được hoạt động ổn định, liên tục, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng điện trong gia đình.

Không chỉ hữu ích với các hộ gia đình, mà ổn áp còn quan trọng với quá trình sản xuất công nghiệp. Bởi khi sử dụng điện quá nhiều vào việc truyền tải điện năng cho sản xuất thì nguồn điện sẽ bị chập chờn và yếu, quá trình sản xuất bị ngưng trệ, lúc đó ổn áp sẽ khắc phục được tình trạng trên.

Chọn mua và sử dụng ổn áp lioa đúng cách sẽ là giải pháp tuyệt vời cho quý khách hàng trong việc bảo vệ nguồn điện cho gia đình mình. Đồng thời, cũng giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí và tiết kiệm được cả điện năng.

Sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục, tránh tối đa các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra với con người như cháy nổ…

Ngoài chức năng chính là ổn định dòng điện, mẫu ổn áp này còn được đặc biệt trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Trong suốt những năm gần đây, ổn áp lioa với những tính năng mà nó mang lại cho người dùng đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, chứng tỏ chúng có chất lượng tốt và độ bền cao.