KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 2 pha lửa sử dụng cho thiết bị dân dụng

Ổn áp lioa 2 pha lửa sử dụng cho thiết bị dân dụng

Trong các hộ gia đình sử dụng máy bơm, máy điều hòa không khí hoặc các thiết bị điện 1 pha khác… mà lại sống trong khu vực chỉ có điện lưới 1 pha không đủ công suất tải thì ổn áp lioa 2 pha lửa là lựa chọn hàng đầu và hợp lý nhất.

Ngoài ra, những khu vực sinh sống của dân cư quá xa trạm biến áp thì nguồn điện cung cấp vào nhà thường rất yếu làm ảnh hưởng đến vận hành và tuổi thọ của thiết bị điện dân dụng.

Khi các trường hợp sự cố điện xảy ra như sụt giảm bất chợt thì các thiết bị công suất cao: điều hòa, bình nóng lạnh, máy phát điện,… không được cung cấp đủ công suất dòng điện nên không thể hoạt động được. Nếu hoạt động cũng mất thời gian lâu hơn để điều hòa làm mát hay bình nóng lạnh không đủ điện sinh nhiệt động cơ làm nóng nước.

Điều đó thực sự rất bất tiện trong đời sống sinh hoạt của chúng ta, vừa tốn tiền bạc vì điện năng tiêu thụ nhiều hơn và thiết bị điện dễ hỏng hóc nhanh chóng. Không may hơn nữa là tài sản đắt tiền của bạn cháy nổ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Ổn áp lioa 2 pha lửa sử dụng cho thiết bị dân dụng

Khi ổn áp Lioa 2 pha lửa công suất phù hợp hoạt động với chức năng điều chỉnh đưa điện áp về ổn định những lúc sụt giảm bất ngờ, đủ công suất tải điện áp yếu để máy  móc hoạt động được.

Ổn áp được thiết kế từ vật liệu có chất lượng nên sản phẩm có độ bền cao, việc đầu tư của bạn sẽ có ích cho gia đình và an tâm sử dụng lâu dài. Với những cải tiến công nghệ ổn áp lioa mang những ưu điểm về động cơ thông minh tự động xử lý quá áp, quá tải và đóng ngắt mạch điện an toàn.

Lựa chọn mua ổn áp phù hợp bạn cần kiểm tra điện áp vùng sinh hoạt, sản xuất và công suất các thiết bị trong nhà để mua loại ổn áp đáp ứng chất lượng cao, hoạt động đúng tính năng bảo vệ của nó.

Giải pháp sử dụng cho điện yếu

Nếu hệ thống điện của gia đình, cơ quan gặp bất ổn về yếu điện, giảm áp bạn hãy sử dụng ngay ổn áp Lioa 2 pha lửa có dải điện áp từ 160V – 430V/ 3 pha điện áp ra 220V/1 pha có công suất máy từ 5kva, 7.5kva, 8kva, 9kva, 10kva, 12.5kva, 15kva, 20kva, 25kva, 30kva, 35kva, 40kva, 45kva, 50kva.

Hệ thống nguồn điện nước ta về cơ bản không còn quá yếu do: đường tải điện nhỏ, trạm biến áp công suất nhỏ, đường dây quá xa so với trạm biến áp.

Nguồn điện giờ cao điểm điện áp sụt còn 20V – 50V khi dùng ổn áp 1 pha không ổn áp điện được, phụ tải công suất tiêu thụ lớn như điều hoà, bình nóng lạnh, máy bơm nước…. Và ổn áp 2 pha lửa sẽ khác phục được các nhược điểm trên với các đặc điểm chính sau:

- Điện áp vào 2 pha lửa không cần dây mát 160V – 430V. Mức điện áp định mức 220V, sử dụng thiết bị có công suất tiêu thụ mà không lo tụt áp, tụt dòng.

- Công suất thiết kế 5kva – 40kva phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ổn áp lioa 2 pha lửa sử dụng cho thiết bị dân dụng

Đặc điểm chính của ổn áp 2 pha lửa:

- Thiết kế lớp vỏ ngoài tương tự với ổn áp 1 pha

- Điện áp vào 2 pha lửa không cần sử dụng dây mát.

- Điện áp ra ổn định ở mức 220V được dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ lớn như bình nóng lạnh, điều hoà, máy bơm… mà không lo tụt áp, tụt dòng….

- Công suất thiết kế: 10kva, 15kva, 20kva, 3kva… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

- Công suất sử dụng thực tế dư so với công suất danh định của máy.

Mọi thông tin chi tiết về việc đặt máy, đặt công suất hoặc mua hàng và tư vấn sử dụng ổn áp lioa 2 pha dây lửa cho gia đình, văn phòng hay nhà máy… quý khách hàng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi theo thông tin sau để đảm bảo được nguồn năng lượng điện tiêu hao theo thông tin sau giúp cho người sử dụng tận dụng tối đa năng lượng sáng lâu dài, ổn định trong hoạt động thiết kế, sử dụng điện.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Ổn áp lioa 2 pha lửa sử dụng cho thiết bị dân dụng