Trang chủ »

Ổn áp Lioa 10kva giá bao nhiêu?

Ổn áp Lioa 10kva giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:03:34)
Ổn áp Lioa 10kva là dòng sản phẩm ổn áp điện, không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.

Nhằm giúp các thiết bị dùng điện hoạt động được liên tục, không bị gián đoạn bởi điện áp nguồn hoạt động quá tải thì sự hỗ trợ của các thiết bị ổn áp Lioa 10kva là điều kiện cần và đủ để thực hiện chức năng này.

Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép.

 

Ốn áp Lioa 10kva có thiết kế khung chắc chắn, có bánh xe để di chuyển thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm tiện nghi trên nhiều địa hình khác nhau.

Ổn áp Lioa 10kva có mức tiêu thụ điện năng thấp, có độ bền lớn do vậy tiết kiệm được chi phí tiền điện cũng như hạn chế việc thay mới và bảo trì thiết bị.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ổn áp Lioa 10kva với nhiều tính năng chuyện biệt cho từng thiết bị dùng điện với nhiều mức giá thành khác nhau. Mặc dù có nhiều loại giá nhưng tất cả đều theo xu hướng đảm bảo chất lượng và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Nên sẽ không khó để lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý về chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả.