Trang chủ »

Ổn áp Lioa 10kVA

Ổn áp Lioa 10kVA
(Ngày đăng: 11-04-2016 04:23:03)
Dòng ổn áp Lioa 10kVA được rất nhiều gia đình sử dụng bởi chúng có công suất phù hợp và lý tưởng nhất. Nó có thể dùng cho những thiết bị điện như 2 điều hòa, 1 tủ lạnh, 1 máy bơm nước, 1 bình nóng lạnh, nồi cơm, máy giặt…

Lưới điện ngày càng được mở rộng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và các doanh nghiệp. Nhưng có một thực tế là nhiều nơi nguồn điện vẫn còn rất yếu. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Có rất nhiều hộ gia đình gặp phải trường hợp bóng điện không thể sáng được do điện quá yếu, nó không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động trong đời sống mà còn làm cho thiết bị nhanh bị hỏng, cháy do điện áp tăng giảm thất thường. Hiện nay, nhiều gia đình đã trang bị ổn áp Lioa loại 10kVA để khắc phục tình trạng trên.

 

 

Máy ổn áp với chức năng chính là ổn định nguồn điện, đưa điện lưới về mức 220V để các thiết bị có thể sử dụng được. Nó sẽ góp phần bảo vệ sự an toàn cho những thiết bị điện trong nhà. Chúng ta có thể chọn ổn áp chung cho tất cả các thiết bị điện hoặc mua dùng riêng cho từng thiết bị nếu trường hợp điện áp quá yếu.

Nếu chúng ta chọn ổn áp có công suất 10kVA thì có thể chọn một trong 3 loại với các dải điện áp tương ứng như SH, DRI hay DRII. Nếu nơi bạn ở điện áp dao động không nhiều từ 150V – 250V thì chọn mẫu SH-10000, nếu điện áp thay đổi nhiều và yếu thì chọn DRI-10000 với dải điện áp 90V – 250V. Và trường hợp điện áp quá yếu ở mức 50V – 250V thì cần ổn áp DRII-10000 để điều chỉnh nguồn điện.

Ổn áp Lioa với chất lượng tốt, êm, tiêu hao ít điện năng sẽ mang lại sự ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của bạn.