Trang chủ »

Ổn áp Lioa – Giải pháp khắc phục điện yếu trong mùa hè

Ổn áp Lioa – Giải pháp khắc phục điện yếu trong mùa hè
(Ngày đăng: 11-04-2016 03:12:32)
Chúng ta cần lựa chọn ổn áp Lioa với công suất phù hợp nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên chọn máy chung cho tất cả các thiết bị trong nhà để tiết kiệm chi phí chứ không nên mua riêng cho từng loại.

Mùa hè với những cái nóng đến “điên người” khiến lượng điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Thời điểm này nguồn điện thường bị chập chờn do nhu cầu sử dụng quá cao. Để giải quyết điều này nhiều người đã lựa chọn ổn áp Lioa bởi nó sẽ giúp ổn định và điều chỉnh nguồn điện một cách hiệu quả.

Làm sao biết được điện yếu?

Điện yếu sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng và nhất là làm hỏng các thiết bị điện khi sử dụng nguồn điện không ổn định. Chẳng hạn như điều hòa, nếu khả năng làm mát của chúng yếu trong mùa hè hãy nghĩ đến việc nguồn điện đang bị sụt áp.

Hay tủ lạnh không mát, đá làm thời gian dài nhưng vẫn không đông cứng. Hoặc là máy giặt, máy bơm khi hoạt động rất ì ạch, kêu thậm chí là không thể nào hoạt động nổi. Nguyên nhân chính là do dòng điện không đủ để khởi động các roto trong thiết bị. Nếu chúng ta cứ để mặc máy chạy như vậy sẽ khiến động cơ bên trong bị nóng và dẫn đến cháy.

 

 

Biện pháp khắc phục điện yếu trong mùa hè là gì?

Trong thời điểm mùa hè muốn khắc phục tình trạng điện cần phải lắp đặt ổn áp Lioa. Thiết bị điện này sẽ giúp điều chỉnh nguồn điện, mang lại sự ổn định khi sử dụng. Khi dòng điện sụt áp hoặc tăng áp đột ngột ổn áp sẽ giúp ổn định về mức 220V.

Đồng thời, cần phải sử dụng thiết bị hợp lý, hạn chế sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện trong giờ cao điểm. Và nhớ, kiểm tra các dây dẫn, ổ cắm để đảm bảo an toàn nhé.