KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ở đâu lăn kim với nhau thai cừu?

Ở đâu lăn kim với nhau thai cừu?

Trong quá trình lăn kim để điều trị sẹo và những vấn đề khác ở trên da, các spa đều tiến hành lăn kim và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da đi kèm để kích thích quá trình tái tạo tế bào da như vitamin E, nhau thai cừu, vitamin C… Trong đó, lăn kim với nhau thai cừu mang lại nhiều tác dụng hơn cả.

   

Tinh chất chiết xuất từ nhau thai cừu có tác dụng làm mịn da, đem lại sức sống cho da, làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm, vết nhăn trên da, giúp xóa bỏ được những vấn đề ở trên da một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhau thai cừu còn có khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa da, làm mạnh mẽ hơn lên những tế bào gốc trưởng thành ở da, nhờ đó sinh ra nhiều những tế bào mới khỏe mạnh thay thế tế bào già cỗi hay hư tổn.


Cùng với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, nhau thai cừu là một sản phẩm hỗ trợ cho những vi vết thương trên da nhanh chóng phục hồi, đồng thời kích thích sự tăng sinh collagen để tái tạo tế bào da, thay thế những tế bào da hư tổn, lấp đầy các vết sẹo một cách hiệu quả.


Hiện nay, phương pháp lăn kim với nhau thai cừu được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều spa khác nhau. Tại TPHCM, tinh chất nhau thai cừu cao cấp từ Thụy Sỹ thường được nhiều chuyên gia ưu tiên sử dụng nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – spa uy tín nhất trong phương pháp lăn kim tại TPHCM để được tư vấn cụ thể hơn phương pháp lăn kim với nhau thai cừu.