Trang chủ »

Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic

Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic
(Ngày đăng: 07-12-2017 02:43:43)
Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic giúp tivi nhà bạn thu nhiều chương trình và không làm ảnh hưởng đến chất lượng phát sóng, là sản phẩm tối ưu cho viec giải trí của bạn được thoải mái nhất.

Với những bộn bề cuộc sống hàng ngày thì chúng ta cần rất nhiều phương thức dể xả stress ngoài chơi thể thao hay các hoạt động ngoại khoá thì xem các chương trình trên tivi là phương thức xả stress khá phổ biến. Để đảm bảo chất lượng chương trình không bị nhiễu sóng và có thể bắt được nhiều đài phát sóng người ta sử dụng ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic.

WEG2501 Panasonic ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic được thiết kế bằng nhựa cao cấp có màu trắng thân thiện với môi trường, không có tác động đến người sử dụng, lõi đồng trục hình chữ nhất nhỏ gọn nhẹ. Có khả năng cách điện cách nhiệt hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế đa dạng, có thể dùng trong  âm tường, nối dây một cách dễ dàng thông qua lỗ trên sản phẩm.

3.  Không những vậy ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic còn có khả năng chịu nhiệt cao, bền chắc bảo đảm sản phẩm không bị thiệt hại trong suốt thời gian hoạt động của mạng lưới điện trong nhà.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic có thể dùng kết hợp với các dụng cụ chia nhánh cho anten. Ngoài ra phần đế của công tắc ổ điện Panaspnic là bằng sắt có thể treo cố định trên tường vô cùng dễ dàng và tiện dụng.

2.  Ổ cắm anten là sản phẩm phổ thông có thể với bất kì loại TV nào cũng được. giúp thu chương trình TV được nhanh chóng, không bị nhiễu sóng, không ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình phát sóng, cho màu sắc và hình ảnh sắc nét.

3.  Thiết bị điện Panasonic với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở những nơi góc nhỏ hẹp, không chiếm diện tích cùng vối sản phẩm có màu trắng kết hợp hài hoà với mọi màu sơn tại nhà người sử dụng.

Hiện tại ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic đang được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với giá cả vô cùng hợp lí, quý khách hàng còn được bảo hành đến 24 tháng khi mua hàng trực tiếp tại Hoàng Phát Lighting. Hãy nhanh tay gọi đến số hot line của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Ổ cắm anten TV WEG 2501 Panasonic là sản phẩm tối ưu giúp giúp người sử dụng xem các chương trình TV được thoải mái nhất, giúp thư giãn hiệu quả.

LIÊN HỆ MUA HÀNG