Trang chủ »

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:41:52)
Ổn áp Lioa được ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế mà máy hoạt động với tốc độ rất nhanh chóng, chính xác đồng thời không gây tổn hao quá nhiều điện năng tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Dòng điện thường không ổn định, tùy theo mức độ mạnh hay nhẹ mà ảnh hưởng xấu đến thiết bị, máy móc điện làm chúng hư hỏng thậm chí là gay cháy nổ hỏa hoạn.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng trên cũng như là mang đến sự an tâm khi sử dụng điện  nhiều khách hàng, chủ đầu tư đã chọn sử dụng đến ổn áp Lioa.

Đây là sản phẩm được sản xuất nhầm mang đến sự an toàn cho lưới điện, bởi nó có khả năng ổn định đưa điện áp về mức cho phép duy trì dòng điện ổn định để cung cáp cho thiết bị máy móc khác

Ngoài ra, để tránh xảy ra giật điện, nhiễm điện.. người ta chế tạo lớp vỏ máy bằng thiếc cao cấp phủ lớp sơn tĩnh điện ( màu nâu hoặc xanh) nhờ đó mang đến sự an toàn cao khi sử dụng.

 

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện

 

Nhằm xua tan nổi lo về mát diện tích không gian, nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng ổn áp Lioa có kiểu dáng trang nhã, kích thước nhỏ gọn, màu sắc tinh tế không những gọn gàng mà còn mang đến sự sang trọng và hiện đại cho mọi công trình.

Đây thật sự là một thiết bị có tầm ảnh hưởng lớn, nhất là sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng con người khi sử dụng điện.

Để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng kém chất lượng người tiêu dùng  hãy chọn cho mình một nhà phân phối thật đáng tin cậy như Hoàng Phát. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

Ổn áp lioa hướng đến sự an toàn của lưới điện