KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Niềm vui của mẹ khi ngắm nhìn chiếc xe đẩy của con

Niềm vui của mẹ khi ngắm nhìn chiếc xe đẩy của con

Nếu như niềm vui của mẹ có hình hài thì chính là mình đó. Mình rất đơn giản nhưng cũng rất vĩ đại. Mỗi một giây phút trôi qua có bé bên cạnh mẹ, mình lại trở nên lớn hơn, lớn hơn nữa.

Mình bắt đầu từ nhịp tim đập đầu tiên của bé. Mình lớn dần lên bằng tình yêu của mẹ. Hình hài bé nhỏ ấy nuôi mình lớn lên. Mỗi lần mẹ nhìn những món đồ nhỏ xinh mẹ sẽ hạnh phúc lắm. Mẹ cầm trên tay nâng niu như nâng niu chính bé vậy. Lúc ấy, mình sẽ rực rỡ như ánh mặt trời. Mẹ chọn đồ rất kĩ, mẹ muốn tất cả những gì tốt đẹp cho bé. Mẹ dừng lại chiếc xe đẩy em bé và nở nụ cười ấm áp, mình ở cạnh mẹ và mở tròn mắt nhìn chiếc xe ấy. Mẹ đang tưởng tượng cảnh bé ngồi trên chiếc xe đó và đi dạo cùng mẹ. Mẹ chọn chiếc xe màu xanh dương tươi sáng cho cậu bé vẫn chưa chào đời, nệm êm giúp cậu yên giấc thoải mái hoạt động. Mẹ mân mê viền mái che xe-cái mai đây sẽ che nắng che mưa cho bé. Cả chất liệu nữa phải thật tốt, vừa bền vừa không ảnh hưởng đến bé. Mẹ muốn cả bố, cả ông bà lớn tuổi sức yếu cũng có thể đưa bé đi dạo hằng ngày. Nhìn chiếc xe ấy, một lần nữa mình cảm thấy bản thân thật rực rỡ, bao mệt mỏi của mẹ đều chẳng đáng gì cả. Mẹ đang tưởng tượng cảnh mẹ cùng con đi du lịch những nơi xa xa, con an toàn ngồi trong xe và nhìn ngắm thế giới đầy mới lạ. Để khi mệt rồi, bé ngoan ngoãn say giấc nồng trên xe đẩy chính mẹ chọn. Đơn giản vậy thôi nhưng đủ để mình lớn hơn, lớn hơn nữa rồi.

Mẹ quyết định chọn mua chiếc xe ấy để dành tặng cho đứa con bé nhỏ. Nụ cười trên môi mẹ trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết. Nụ cười ấy chính là mình đó, hạnh phúc, ngọt ngào và tràn đầy hy vọng. Bé à, bé nhớ nhé, sau này bé được ngồi trong chiếc xe đẩy này, được mẹ nâng niu, chăm sóc, bé phải biết trân trọng. Chiếc xe đẩy em bé sẽ gắn bó với cả tuổi thơ của bé, chứa chan tình yêu của mẹ.