KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những ưu điểm của Ultherapy so với các công nghệ thẩm mỹ khác

Những ưu điểm của Ultherapy so với các công nghệ thẩm mỹ khác

Là đứa con sinh sau đẻ muộn của lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại, nằm trong nhóm phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật và kế thừa các ưu điểm vượt trội, Utherapy được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Chúng ta có thể điểm qua những những ưu điểm của kỹ thuật làm đẹp này so với các liệu pháp khác.

So với phẫu thuật thẩm mỹ, Ultherapy được cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có được hiệu quả tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không hề phải động dao kéo, không hề trải qua đau đớn và nỗi lo lắng gặp phải các biến chứng rủi ro trong phẫu thuật.

Nếu những ai đã tìm đến trẻ hóa da bằng Laser thì đều biết Laser có công dụng trẻ hóa da từ ngoài vào trong, cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như các nếp nhăn, thay đổi sắc tố. Trong khi đó, Ultherapy lại có tác dụng trẻ hóa da ngay từ bên trong, giúp cải thiện cấu trúc da, nâng cơ và căng da mặt.

So với căng da mặt bằng chỉ, đều là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng lại không cần sử dụng đến các thủ thuật luồn chỉ vào da. Mặc dù liệu pháp căng da mặt bằng chỉ cũng có hiệu quả cao và thời gian thực hiện ngắn, nhưng sau khi thực hiện phải chườm lạnh để giảm sưng, còn Ultherapy thì đơn giản hơn thế.

Còn với Thermage với đầu típ nhỏ hơn có tác dụng hiệu quả với việc xóa nếp nhăn các khu vực nhỏ như khóe mặt, cạnh mũi, khóe miệng thì Utherapy lại được các chuyên gia chỉ định để điều trị cho những khách hàng có mức độ lão hóa nặng hơn và vùng điều trị da mặt lớn hơn. Bởi Ultherapy với năng lượng sóng siêu âm có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu  3.0 – 4.5 mm, độ sâu này tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Mức nhiệt của kỹ thuật này cũng đạt từ 60 đến 70 độ C khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Làn da người điều trị sẽ lấy lại được vẻ tươi trẻ rạng ngời.

Nhiều người đã lựa chọn phương pháp làm đẹp tiên tiến này và khá hài lòng với kết quả có được.