KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những tính năng đèn cao áp Philips

Những tính năng đèn cao áp Philips

Mẫu Đèn cao áp philips ip65 sở hữu nhiều đặc điểm trội hơn so với bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống. Đèn cao áp philips 400w được khách hàng áp dụng ở nhiều lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, cung cấp ánh sáng đường và thương mại.

Hiện nay, ai ai cũng đã quen với đèn cao áp trong cuộc sống hằng ngày. Đây đã là sản phẩm rất quen thuộc đối với mỗi người. Tuy nhiên, trong thị trường thắp sáng có rất nhiều loại đèn cao áp với các mẫu mã, thiết kế khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn một số sản phẩm đèn cao áp và tính năng của đèn cao áp Philips.
 
Một số sản phẩm đèn cao áp
 
1. Bóng đèn cao áp 150W Philips Metal
 
Bóng đèn cao áp 150W Philips Metal nổi bật với đặc tính là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, chất lượng bền lâu và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này rất được ưa chuộng trong các giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, nhà xưởng, sân vườn bởi sản phẩm này thuộc dòng đèn cao áp Metal có đặc tính ánh sáng trắng, bóng đèn được thiết kế kiểu dạng hình bầu, đuôi đèn E27 dạng xoắn và bóng được làm bằng chất liệu thủy tinh cứng. Sản phẩm chiếu sáng cần có bộ phụ kiện kèm theo bao gồm ballast BSN 150 L300 I, tụ CP15, kích SN 58.
 
Những tính năng đèn cao áp Philips
 
Nếu sử dụng bóng đèn cao áp 150W Philips Metal trong khu nhà xưởng, khách hàng có thể yên tâm về tiêu chuẩn độ sáng được đảm bảo, bởi hệ thống chiếu sáng đạt hiệu suất phát quang cao. Độ quang thông lên đến 13500 và được duy trì lâu, chỉ giảm đi khoảng 75% sau 2000 giờ sử dụng. Ngoài ra, đèn cao áp 150W Philips đạt tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ, dễ dàng thay thế lắp đặt ở công trình, giúp hạn chế tối đa chi phí bảo trì và tiền điện.
 
2. Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI Plus dạng bầu
 
Bóng đèn cao áp 250W HPI Plus dạng bầu của Philips ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu khó khăn, tỉ mỉ của những công trình kiến trúc phức tạp từ khâu lắp đặt, sửa chữa cho đến sự phân bố hợp lý trong từng khu vực của công trình.
 
Bóng đèn có HPI Plus 250W có dạng bầu, nhỏ gọn, đuôi đèn E40 thông dụng, tiện lợi trong việc thay thế, lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm phát ra ánh sáng vàng vì được chế tạo có sử dụng hỗn hợp muối Natri – Thalium – Indium.
 
Những tính năng đèn cao áp Philips
 
Sản phẩm HPI Plus hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định. Bóng được đảm bảo độ bền, độ màu và chất lượng cao đồng thời tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ. Bóng có tuổi thọ cao lên đến hơn 20.000 giờ và độ quang thông cao 18000 Lm. Điều này cho phép sản phẩm đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.
 
Những tính năng đèn cao áp Philips
 
Mẫu đèn cao áp philips ip65 sở hữu nhiều đặc điểm trội hơn so với bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống. Đèn cao áp philips 400w được khách hàng áp dụng ở nhiều lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, cung cấp ánh sáng đường và thương mại.
 
TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS
 
Bộ Bóng đèn cao áp philips 400w rất khó hỏng mặc dù chiếu sáng tại các vùng có điều kiện bất lợi như bụi, mưa.  Kiểu Đèn cao áp philips có thời gian hoạt động lên tới 28.000 giờ với khả năng chống rung sốc kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn.
 
ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS
 
Đặc biệt nhờ dùng bình thu khí ZrAl mà đèn cao áp philips có khả năng giữ độ quang thông cao, trong khoảng 3/2 thời gian chóa đèn cao áp philips vẫn đạt mức 92% điện năng.
 
den cao ap
 
Mức độ sáng của Dạng Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w hay còn gọi là tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w. Tức là, tỉ lệ độ quang thông càng lớn sẽ đảm bảo mức độ sáng của đèn cao áp philips 400w được cải thiện. Công suất của bóng đèn cao áp philips 400w càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ kiểu bóng đèn cao áp 250W philips có quang thông lên đến 28.000lm.
 
ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG
 
Kiểu đèn cao áp philips 400w là đèn phù hợp áp dụng để thay những kiểu bóng cao áp thủy ngân cũ hiệu suất kém. Ngoài ra, đèn cao áp philips 250w được sử dụng để tạo điều kiện mức kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảm phí tiêu hao năng lượng, đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt vời tốt hơn.
 
Những kiểu đèn cao áp philips được chế tạo từ các vật liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu công nhận. Áp dụng đèn cao áp philips ip65 người sử dụng sẽ đảm bảo được mức độ an tâm cho con người và môi trường xung quanh.
 
Khâu thiết kế tạo sáng và chọn lựa đèn cao áp philips cần có những chuyên gia tư vấn hỗ trợ  hệ thống phát sáng công nghiệp đảm bảo đúng chuẩn tiêu chuẩn ánh sáng. Vì thế khách hàng hãy chọn những bộ đèn cao áp philips có uy tín cao và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá kiểu bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt nhiệt tình.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf