KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những thông tin bạn cần biết khi lăn kim lần đầu?

Những thông tin bạn cần biết khi lăn kim lần đầu?

Việc tiến hành lăn kim lần đầu thường khiến nhiều người hoang mang và lo lắng vì không biết có đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da hay không. Sau khi lăn kim có đạt được hiệu quả như mong muốn không, hay bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về vấn đề này nhé.Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp tiên tiến, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Phương pháp này đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt về vấn đề hiệu quả và an toàn, tạo nên những vi vết thương trên da nhưng không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì, cho nên, hoàn toàn không ảnh hưởng đến da.
Tuy  nhiên, phương pháp lăn kim chỉ có thể đảm bảo chất lượng, hiệu quả ở mức tốt nhất nếu được thực hiện đúng quy trình, liệu trình phù hợp và những công cụ lăn kim, chăm sóc da chuyên dụng, cao  cấp. Nếu thực hiện không đúng quy trình và chăm sóc da không đúng cách, người sử dụng sẽ có nguy cơ cao để lại những di chứng nặng nề cho da.
Vì vậy, khi tiến hành lăn kim lần đầu, chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa một địa chỉ lăn kim phù hợp,uy tín, đảm bảo chất lượng ở mức tối đa nhất. Không chọn đại  một địa chỉ, cơ sở vật chất không đảm bảo, đặc biệt là phải thận trọng với  những địa chỉ, dịch vụ lăn kim giá rẻ để tránh những hậu quả không mong muốn cho da sau khi lăn kim.