KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những rủi ro phương pháp lăn kim có thể mang lại.

Những rủi ro phương pháp lăn kim có thể mang lại.

Từ lâu, phương pháp lăn kim đã được nhiều người biết đến là phương pháp trị sẹo, trị nám da hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nhưng những rủi ro tiềm ẩn mà phương pháp lăn kim có thể mang đến thì không phải ai cũng biết và phòng tránh.Chúng ta cùng tìm hiểu những rủi ro mà phương pháp lăn kim có thể mang lại ở dưới đây nhé:
- Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ luôn được tiến hành theo một liệu trình phù hợp. Nếu quá lạm dụng, những vết thương giả mạo ở trên da sẽ không có thời gian để phục hồi, có thể khiến cho da bị tổn thương hơn.
- Nếu tiến hành lăn kim không đúng cách, lăn kim quá mạnh tay có thể làm rách các mô liên kết, khiến cho da bị tổn thương ở hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bị, khiến cho da bị tổn thương, khó chữa trị hơn trong quá trình điều trị về sau.
- Sau khi lăn kim, nếu chăm sóc da không đúng cách, các bụi bẩn, tia UV và các tác nhân gây hại từ môi trường sẽ tác động lên da, khiến cho da bị nhiễm trùng, để lại những di chứng nặng nề cho da.
Phương pháp lăn kim chỉ có thể mang đến hiệu quả tối ưu nếu được sử dụng đúng cách. Hiểu được những nguy hại có thể xảy ra của phương pháp lăn kim, các bạn có thể tham khảo và cẩn trọng trong quá trình lăn kim để đảm bảo làn da luôn được an toàn tuyệt đối. Các bạn có thể liên hệ với những chuyên gia đầu ngành về lăn kim để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.