KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những nổi lo của tuổi dậy thì và cách trị sẹo rỗ

Những nổi lo của tuổi dậy thì và cách trị sẹo rỗ

Trong mỗi chúng ta ai không từng trải qua giai đoạn tuổi dậy thì với những biến đổi của cơ thể. Điều đáng nối nhất là những hạt mụn trong tuổi dậy thì. Chúng khiến chúng ta lo âu mất ngủ, tìm mọi cách để điều trị cho chúng tận gốc.

Thậm chí có khi nhìn vào gương và nói chuyện với mụn như là đang thỏa thuận, vang xin chúng đừng nổi nữa. Có nhiều bạn trở nên trầm cảm ít nói không dám tiếp xúc với bạn bè. Tự ti không dám xuất hiện hay nói chuyện trước đám đông vì những vết mụn.

Nhiều lúc thấy một chuyện như là nhỏ bé nhưng chúng làm đảo lộn cả cuộc sống của mình. Thường thì mỗi người có cơ địa khác nhau, cũng như việc nổi mụn vậy, lúc nóng trong người thì mụn nổi lên nhiều hơn, hay phải suy nghĩ nhiều.

Nhưng khi bị nổi mụn ai trong mỗi chúng ta đều muốn trị nhưng đâu phải dễ dàng. Có khi chúng ta càng tha thuốc, kem trị mụn có khi da bị phản ứng và nổi nhiều hơn. Vậy nên ta chỉ còn phải biết đời ngày chúng già và nặng lấy chúng ra mà thôi.

Nhưng mọi viêc đâu phải kết thúc ở đó đâu, khi mình lấy chúng ra thì những lỗ sẹo do chúng để lại cũng là một vấn đề nan giải nữa. Các tế bào sản sinh ra để bù vào khoảng trống đó là không dễ dàng rồi.

Nếu như không có biện pháp cụ thể thì những vết sẹo đó sẽ theo bạn suốt đời nhé! Thật sự khi mình gặp tình cảnh ấy mình cũng hoang man chẳng biết phải làm thế nào. Cho nên mình đã tìm đến các nơi điều trị da liểu và họ đã chỉ mình đến với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Vì với công nghệ mới cho nên sẽ kích thích và đánh thức các tế bào da của bạn. Giúp da bạn có thể hấp thụ các loại sản phẩm một cách triệt để, chống oxy hóa. Không chỉ vậy còn kích thích sự tăng trưởng tế bào.Cho nên với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ có thể giúp tái tạo da bạn để có thể che được những vết sẹo do mụn gây ra .