Trang chủ »

Những mặt hàng mà dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhận chuyển

Những mặt hàng mà dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhận chuyển
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:09:09)
Qúy khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Úc, chuyển phát nhanh đi Úc uy tín, gửi hàng đi Úc giá rẻ, xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua:

Úc, còn gọi là Úc Đại Lợi, Australia, quốc danh hiện tại là Thịnh vượng chung Úc, là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu. Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc.

Với dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ về dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng đi Úc từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Đến với dịch vụ chuyển hàng đi Úc khách hàng không những được phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ khâu tư vấn cho đến lúc nhận hàng và phát hàng cho người nhận mà khi gửi hàng khách hàng sẽ được cung cấp số AWB để tiện cho việc theo dõi lộ trình hàng hóa, đồng thời Bộ phận CS của công ty cũng sẽ theo sát từng lô hàng và có thông báo cụ thể cho khách hàng cho đến lúc phát hàng xong. Điều này sẽ tạo khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại dịch vụ chuyển hàng đi Úc cảu chúng tôi.

vận chuyển nội địa

Với mong muốn trở thành đối tác và là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo bởi dịch vụ chuyển hàng đi Úc hoạt động gần 10 năm qua luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Những dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa:

– Miễn phí nhận hàng tận nơi

– Miễn phí đóng thùng carton

– Hỗ trợ hút chân không, đăng ký bao bì nhãn mác

– Hỗ trợ mở tờ khai hải quan

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh và bình ổn suốt năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!