Trang chủ »

Những lưu ý khi lắp đặt đèn sự cố KT 650NX Kentom

Những lưu ý khi lắp đặt đèn sự cố KT 650NX Kentom
(Ngày đăng: 12-01-2019 11:49:26)
Ngày nay, việc lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng để dẫn lối thoát nạn, thoát hiểm phục vụ công tác chữa cháy, cứu nạn và di chuyển tài sản là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho hệ thống đèn thông báo hiện nay là đèn sự cố KT 650NX Kentom.
Vậy sản phẩm có đặc điểm như thế nào và cần lưu ý gì khi lắp đặt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được kết quả nhé!
 
Đặc điểm nhận biết đèn sự cố KT 650NX Kentom
 
Đèn exit KT 650NX Kentom có thiết kế nhỏ gọn, gồm 1 tấm bảng hình chữ nhật, nền xanh, chữ hoặc ký hiệu màu trắng có 1 mặt sử dụng treo tường. Sản phẩm có kích thước là 420x187mm, độ dày 26mm nên dễ trang bị và lắp đặt, tiết kiệt được không gian cho người sử dụng, đặc biệt rất dễ dàng nhận ra. 
 
Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom sử dụng pin khô Ni-Cd 3.6V với dòng điện sạc 70mA và điện áp nguồn 220V AC- 50 Hz, có thể duy trì chiếu sáng trong 2 giờ khi hệ thống mất điện.
 
Sản phẩm có cấu tạo rất chắc chắn với lớp nhựa mica bọc bên ngoài để bảo vệ đèn bên trong nên đèn rất ổn định và có khả năng chống lại tác động lực, độ ẩm, không khí bên ngoài. Hiện nay, đèn exit KT 650NX Kentom được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, tầng hầm, nhà xưởng, bệnh viện, trường học....
 
Những lưu ý khi lắp đặt
 
 
Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn exit, bạn cần phải chú ý tới tới nhu cầu sử dụng để có phương án thiết kế phù hợp nhất. Để tối đa hóa tác dụng, bạn cần tuân thủ việc lắp đặt theo đúng quy định, đúng theo thẩm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy để tránh các nguy cơ tai nạn cho con người. Khi lắp đặt đèn ở cầu thang, nhớ thiết kế sao cho mỗi bậc thang đầu tiên và bậc thang cuối cùng được chiếu sáng trực tiếp từ đèn. Cần treo cách trần tối thiểu 0,5m ở những nơi có nguy cơ khói cháy cao. Bạn có thẻ tham khảo một số vị trí lắp đặt đèn exit phổ biến hiện nay:
 
+ Cầu thang bộ, hành lang, lối đi dùng để thoát nạn cho những nơi đông người, các nhà ở có chiều cao lớn hơn 6 tầng hoặc trong các gian phòng công cộng và các xí nghiệp công nghiệp với lượng trên 100 người.
 
+ Ở các chỗ nguy hiểm cho sự di chuyển của người, những nơi rẽ, chuyển hướng thoát, các chỗ giao của hành lang.
 
+ Những nơi bố trí cửa thoát cuối cùng, các điểm cấp cứu, các nơi có điện thoại khẩn cấp, có các thiết bị vận hành hệ thống báo cháy, vận hành hệ thống chữa cháy và hệ thống kỹ thuật.
 
Hiện nay Hoàng Phát Lingthing tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm công nghệ đèn exit  KT 650NX Kentom có chất lượng tốt uy tín hàng đầu tại TP.HCM và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như chế độ bảo hành hoàn hảo nhất.
 
Ưu điểm đèn exit KT 650NX Kentom
 
Đèn exit KT 650NX Kentom có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm để trang bị, lắp đặt không làm tốn nhiều diện tích không gian để tiến hình lắp đặt ở khu vực chiếu sáng phù hợp giúp người sáng dễ dàng nhận ra với cấu trúc chắc chắn, lớp nhựa Mica bọc bên ngoài đảm bảo độ sáng an toàn, ổn định và hoạt động tốt cho độ ẩm, không khí bên ngoài.
 
Sản phẩm tự động bật sáng khi hệ thống điện sự cố, ổn định tình trạng hiện thời giúp mọi người tìm giải pháp chiếu sáng tạm thời khi mất điện hoặc chiếu sáng biển chỉ dẫn lối đi.
 
Những lưu ý khi lắp đặt đèn sự cố KT 650NX Kentom
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Điện áp nguồn: 220V AC- 50 Hz.
 
Battery Ni-cd khô: 3.6 V 700 mA.
 
Dòng điện sạc: 70 mA
 
Bóng đèn: SUPER LED (ánh sáng mạnh, độ bền cao)
 
Thời gian thắp sáng: 2 giờ ( chế độ DC)
 
Thời gian sạc đầy: 24 giờ
 
Chiều dài: 420mm
 
Chiều cao: 187mm
 
Độ dày: 26mm
 
Dạng: đèn exit nền xanh treo trần 1 mặt.
 
Những lưu ý khi lắp đặt đèn sự cố KT 650NX Kentom