Trang chủ »

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Norway

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Norway
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:46:18)
Kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người được nâng cao lên rất nhiều, kéo theo đó các mặt hàng nội địa dần dần được vươn ra thị trường quốc tế nhiều hơn, ngược lại các mặt hàng quốc tế cũng xâm nhập vào Việt Nam rất nhiều.

Có được sư lưu thông dễ dàng như vậy chính là nhờ vào dịch vụ chuyển hàng đi các nước trên Thế Giới đang ngày càng phát triển mạnh. Ra đời đầu tiên đó chính là hình thức chuyển hàng đi Norway của các công ty dịch vụ, đây được xem như là bước tiên phong khơi nguồn cho các hoạt động chuyển hàng ngoại quốc diễn ra rất nhiều tiếp theo sau đó.

Mặc dù biết khi giao hàng cho nhân viên công ty, đồng nghĩa với việc họ sẽ bảo đảm uy tín, bảo quản tốt cho mjawt hàng bạn gửi. Song bản thân chúng ta cũng không nên chủ quan, không nên giao phó cho dịch vụ một cách trọn gói như thế. Đây là những lưu ý cần thiết cho mỗi người khi có ý định chuyển hàng đi Norway.

Bạn nên yêu cầu phía công ty đóng gói kiện hàng của bạn bằng thùng gỗ, không nên sử dụng thùng nhựa hay thùng xốp vì quảng đươncg vận chuyển khá a có thể hàng hóa của bạn không được bảo đảm.

Tiếp theo là hình thức thanh toán, thường thì bạn có 2 lựa chọn đó chính là người gửi trả phí, hoặc người nhận trả phí. Bạn chọn cái gì cung đươc, nếu bạn trả mọi chi phí thì sẽ có biên lai thanh toán rõ ràng, nếu người nhận bên kia trả phí thì bạn phải có được hóa đơn đã chuyển hàng, tránh tình trạng những công ty làm ăn không uy tín có thể khiến người nhận gặp rắc rối, khó khăn.

Sau đó bạn nên thực hiện lựa chọn yêu cầu,chuyển hàng đi Norway thường sẽ có 2 hình thức là giao hàng tận nhà hoặc đến văn phòng đại diện để nhận. Bạn nên làm rõ vấn đề này từ đầu, nếu mang tới tận địa chỉ được gửi thì phí sẽ cao lên một chút nhưng rất tiện lợi cho người nhận. Không phải tìm địa chỉ cũng không phải lặn lội để đi, ở Na Uy để tìm được một địa điểm nào đó không phải là dễ.