KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những lưu ý để triệt lông vĩnh viễn đạt kết quả tốt nhất

Những lưu ý để triệt lông vĩnh viễn đạt kết quả tốt nhất

Nếu bạn muốn thấy kết quả tốt bạn cần phải thực hiện triệt lông vĩnh viễn nhiều lần. Nang lông của bạn đang ở dưới bề mặt dà và tăng trưởng liên tục theo chu kỳ. Vì vậy để điều trị triệt lông đạt hiệu quả bạn cần thực hiện từ 4 đến 6 lần, thời gian này đủ để các chân lông chết rơi ra khỏi cơ thể.

Những lưu ý để triệt lông vĩnh viễn đạt kết quả tốt nhất

 

Bạn sẽ thấy kết quả nổi bật sau ba tháng triệt lông vĩnh viễn. Sau khi thực hiện các phương pháp điều trị triệt lông đầu tiên bạn có thể không thấy nhiều sự khác biệt, nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự thay đổi trong nang lông sau khoảng ba tháng điều trị hoặc lâu hơn một chút, muốn triệt lông vĩnh viễn cần bạn phải kiên nhẫn và thực hiện nhiều lần kiên trì.

Một số loại lông và da có thể gặp chút khó khăn hơn để điều trị — nhưng không phải không thể. Nang lông tối màu thường dễ dàng để điều trị vì tia laser dễ tiếp cận sắc tố của lông. Đây cũng là lý do tại sao sắc tố màu xám, trắng, vàng và đỏ có thể phức tạp hợp.

Triệt lông vĩnh viễn cho bạn cảm giác không như đang thư giãn. Tôi phải thực sự nói với bạn điều này. Mỗi khi tia laser đốt cháy lông, bạn sẽ cảm thấy như ai đó đang cắn bạn một cái. Nghe có vẻ đơn giản phải không? Nhưng nếu thực hiện trong một thời gian dài trên nửa giờ thì bạn sẽ cảm thấy khá là đau, cần phải cố gắng chịu đựng.

Bạn cần thoa kem chống nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn. Kem chống nắng có chưa BFF sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ phục hồi và bảo vệ cho da của bạn sau khi bạn triệt lông, bạn nên sử dụng nó sau khi điều trị thường xuyên để bảo vệ da. Phần nữa, sau khi triệt lông, da của bạn khá nhạy cảm vì vậy bạn cần phải bảo vệ nó càng nhiều càng tốt.

Không tẩy, cạo hoặc nhổ lông sau khi bạn đã triệt lông vĩnh viễn. Cạo lông là hoàn toàn bình thường, nhưng vấn đề ở chỗ cái dao cạo. Sau khi đã điều trị triệt lông vĩnh viễn, da của bạn khá mỏng và dễ bị tổn thương nếu có tác động từ xung quanh bởi các vật sắc bén như dao. Vì vậy để bảo vệ da và không gây cản trở quá trình điều trị loại bỏ lông bằng phương pháp laser thì bạn không nên sử dụng các biện pháp khác trong lúc này để loại bỏ lông trên cơ thể.