Trang chủ »

Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay

Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
(Ngày đăng: 14-01-2015 07:33:24)
Trong các nhãn hiệu chiếu sáng ở thị trường Việt Nam, Paragon càng ngày càng chứng minh hãng là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng. Những mặt hàng phát sáng của Paragon càng lúc càng phong phú về mẫu mã và đa dạng áp dụng.

ÁNH SÁNG HOÀN HẢO TỪ MÁNG ĐÈN PARAGON

Nhiều sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế có khả năng làm giảm đến 40% số lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống chiếu sáng.

Đối với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và hưởng nhiều lợi ích không ngờ mà mặt hàng đưa lại.

Máng đèn Paragonđa số có các loại sản phẩm bền và đẹp.

Sự phong phú về mẫu mã trong dạng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được loại như sau:

-        Các kiểu máng đèn gỗ ứng dụng trong mảng chiếu sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần thích hợp cho chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp chiếu sáng dân dụng hay và chiếu sáng công nghiệp.

Điểm đặc trưng của nhiều mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng hướng tới hàng đầu. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đưa đến sự mới mẻ mà còn làm cho con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định sử dụng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của từng dự án.

Các sản phẩm sẽ đem tới một cá tính riêng cho người tiêu thụ. Mặc dù khác nhau về hình dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các sản phẩm trước khi có mặt thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp chiếu sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT LIGHTING xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.