KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay

Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay

Trong các nhãn hiệu chiếu sáng ở thị trường Việt Nam, Paragon càng ngày càng chứng minh hãng là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng. Những mặt hàng phát sáng của Paragon càng lúc càng phong phú về mẫu mã và đa dạng áp dụng.

ÁNH SÁNG HOÀN HẢO TỪ MÁNG ĐÈN PARAGON
 
Nhiều sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế có khả năng làm giảm đến 40% số lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống chiếu sáng.
 
Đối với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và hưởng nhiều lợi ích không ngờ mà mặt hàng đưa lại.
 
Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
 
Máng đèn Paragon đa số có các loại sản phẩm bền và đẹp.
 
Sự phong phú về mẫu mã trong dạng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được loại như sau:
 
- Các kiểu máng đèn gỗ ứng dụng trong mảng chiếu sáng và trang trí.
 
- Máng đèn âm trần thích hợp cho chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.
 
- Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.
 
- Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp chiếu sáng dân dụng hay và chiếu sáng công nghiệp.
 
Điểm đặc trưng của nhiều mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.
 
Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng hướng tới hàng đầu. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đưa đến sự mới mẻ mà còn làm cho con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.
 
GIỚI THIỆU MỘT SỐ MÁNG ĐÈN PARAGON
 
Máng đèn Paragon rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu máng đèn đặc trưng trong số rất nhiều sản phẩm đó.
 
1. Máng đèn vòm phản quang 2x28W PIFP228 Paragon
 
Máng đèn vòm phản quang 2x28W PIFP228 Paragon là một lựa chọn mang lại cho không gian sống không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn mang lại nguồn ánh sáng hoàn hảo.
 
Thiết kế của sản phẩm bao gồm 2 bóng đèn huỳnh quang T5 nằm song song. Đèn sử dụng chất liệu nhựa PC cao cấp để thiết kế chân tắc te và chân đèn.
 
Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
 
Ngoài ra nhôm phản quang được dùng làm bộ phận vòm đèn làm và thép hợp kim có sơn tĩnh điện bên ngoài được sử dụng làm phần máng đèn. Đây là sản phẩm dùng trong hệ thống điện dân dụng nên đèn sử dụng điện  áp 220V. Đèn có chỉ số hoàn màu là đạt 80Ra cùng các chi tiết thiết kế rất tinh tế và gọn nhẹ.
 
2. Bộ đèn Led V-Shape 2x18W/18L PIFQ236 Paragon
 
Đây là một sản phẩm được thương hiệu Paragon chú trọng vào các chi tiết thiết kế mang tính hiện đại và tính tiện lợi nhiều hơn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Sản phẩm này được thiết  kế với toàn bộ là các chất liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ càng và nghiêm ngặt. Người tiêu dùng  có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
 
Đèn bao gồm 2 bóng đèn huỳnh quang T8 hay T10 với công suất mỗi đèn là 36W. Vì thế thiết bị này có thể toả ra một nguồn sáng mạnh mẽ và chất lượng.
 
3. Bộ máng đèn huỳnh quang T5 4x54W PHFA454 Paragon
 
Bộ máng đèn huỳnh quang T5 4x54W PHFA454 Paragon có cả những ưu điểm vượt trội về chất  lượng ánh sáng lẫn độ thẩm mỹ của nó.
 
Sản phẩm này có thiết  kế 4 bóng đèn T5 có kích thước 1250x406x100mm. Công suất đèn là 54W. Nó cho phép ánh sáng được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sản phẩm này có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tạo nên sự dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.
 
Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
 
Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định sử dụng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của từng dự án.
 
Các sản phẩm sẽ đem tới một cá tính riêng cho người tiêu thụ. Mặc dù khác nhau về hình dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các sản phẩm trước khi có mặt thị trường.
 
Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp chiếu sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.
 
Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf