Trang chủ »

Những điều nên và không nên khi dùng ổn áp Lioa

Những điều nên và không nên khi dùng ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 22-02-2019 16:52:22)
Để sở hữu những sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng bền lâu và phát huy hết công suất của chúng, bạn cần lưu ý những điều nên và không nên dưới đây

Muốn có những sản phẩm chất lượng và phát huy tối đa tác dụng, điều đầu tiên bạn cần phải hiểu được nguyên tắc hoạt động cũng như tác dụng chính của sản phẩm. Có như vậy mới có thể đặt chúng đúng vị trí của mình.

Đối với ổn áp Lioa, công dụng chính của loại thiết bị này là bảo vệ các thiết bị điện chạy qua khỏi nguy cơ chập cháy do điện lưới nguồn bất ổn. Đồng thời, ổn áp còn có khả năng thúc đẩy các thiết bị điện hoạt động hết công suất với mức tiêu hao năng lượng ít nhất có thể.

Thứ hai, trong quá trình sử dụng ổn áp Lioa bạn cần thường xuyên theo dõi để biết được những bất ổn có khả năng xảy ra như việc bài trí ổn áp không đúng chỗ gây nên tình trạng hoạt động của sản phẩm kém hiệu quả hoặc không thường xuyên lau chùi khiến sản phẩm mất mỹ quan và ảnh hưởng đến công suất hoạt động.
 
Những điều nên và không nên khi dùng ổn áp Lioa
 
Ngoài những lưu ý kể trên, bạn không nên dùng sản phẩm ổn áp Lioa với công suất không phù hợp vì sẽ gây lãng phí trong quá trình sử dụng (như ta đã biết, ổn áp cũng tiêu tốn một phần điện năng nhất định) hoặc không đảm bảo hiệu quả bảo vệ các thiết bị điện chạy qua do công suất quá nhỏ.
 
Hơn nữa, bạn không nên bài trí ổn áp Lioa ở những nơi ẩm ướt vì có nguy cơ nước xâm nhập sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng cần tránh để ổn áp ở những nơi có chuột hoặc côn trùng gây hại sinh sống, tránh tình trạng các thiết bị đi kèm bị chúng cắn đứt.
 
Việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng đem đến.
 
Tác dụng của ổn áp Lioa
 
Ổn áp Lioa là thiết bị ổn định ổn áp gần như không thể thiếu trong các hộ gia đình ở mức 220V giúp các thiết bị điện trong nhà hoạt động ổn định, đúng công suất, tăng tuổi thọ thiết bị điện. Những khu vực chất lượng lưới điện không tốt, thường xảy ra chập chờn, trồi sụt.
 
Việc bạn gặp phải cảnh điều hoà không lạnh mà chỉ chạy quạt gió, nồi cơm sống vì không đủ điện, dàn âm thanh lờ đờ, bóng chớp mắt liên tục, máy bơm không hút nổi nước, tủ lạnh rung lên bần bật vào giờ cao điểm.
 
Những điều nên và không nên khi dùng ổn áp Lioa
 
Cách đây khoảng 20 năm, khi ổn áp mới ở dạng sơ khai chúng ta nhớ ngay đến công nghệ chiếu sáng chưa phát triển, còn thô sơ là tiếng kêu quen thuộc những ngày ấy theo xu hướng phát triển, máy ổn áp được tự động hoá 100% sử dụng đơn giản thay vì lo ngay ngáy khi điện áp thay đổi. hệ thống máy công suất nhỏ còn có sẵn ổ cắm dễ dàng nếu bạn dùng riêng ổn áp cho dàn máy vi tính, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, dàn âm thanh…
 
Ổn áp Lioa có tốn điện không?
 
Ổn áp dây đồng 100% không dành cho dây nhôm, dây đồng có điện trở thấp, độ dẫn điện lớn, tổn hao nhỏ với các thiết bị điện rong nhà bền bỉ, không phải sửa chữa nhiều. Ổn áp 1KVA tiêu tốn điện không đáng kể từ 2 – 3 số điện một tháng, ổn áp 2 – 3kva tiêu tốn điện năng từ 4 -6 số điện 1 tháng, ổn áp 5 – 7.5kva tiêu tốn điện năng từ 6 – 9 số điện 1 tháng, ổn áp 10kva tiêu tốn điện từ 9 – 13 số điện, ổn áp lioa 15kva – 20kva tiêu tốn từ 13 – 20 số điện, 25kva – 30kva tiêu tốn điện từ 20 – 23 số điện 1 tháng, 50kva tiêu tốn 30 số điện.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Những điều nên và không nên khi dùng ổn áp Lioa