KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3-250K

Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3-250K

Ổn áp lioa SH3 – 250K, đang là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất và chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Trong mỗi gia đình, mỗi nhà máy, công ty, thì việc xuất hiện ổn áp lioa không còn quá xa lạ nữa. Bởi những tính năng mà nó mang lại cho người tiêu dùng thật sự là rất cần thiết và quan trọng. Hiện nay ổn áp Lioa đang là snar phẩm được chú ý hơn cả bởi những tính năng chuyên dụng mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Không những hoạt động ổn định mà ổn áp Lioa còn thân thuộc hơn với người sử dụng chúng bới sự an toàn.
 
Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3 – 250K
 
Ổn áp Lioa chịu trách nhiệm ổn định điện áp trong toàn bộ mạng lưới điện của gia đình. Nếu nguồn điện quá yếu, hoặc quá tải thì nó sẽ có nhiệm vụ kéo điện hoặc điều chỉnh nguồn điện sao cho phù hợp để nó hoạt động được ổn định, liên tục.
 
Vỏ thép của máy ổn áp. Bôn hay xuyến quấn dây đồng của máy ổn áp. Bộ phận truyền động và điều khiển của máy ổn áp.
 
Vỏ thép ổn áp Lioa: 
 
Là phần tương đối quan trọng tạo kết nối cơ khí giữa các bộ phận trong ổn áp. Phần vỏ cũng tùy từng hãng sản xuất nên có sự khác nhau về màu sắc cũng như sự chắc chắn.
 
Ngày nay, có nhiều chủng loại ổn áp lioa xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhưng thông dụng nhất là 2 loại: lioa 1 pha và lioa 3 pha. Lioa 1 pha để dùng cho tivi, máy vi tính, máy điều hòa để duy trì mức điện áp ổn định và giúp các thiết bị này hoạt động được cân bằng. Lioa 3 pha được sử dụng cho nhà hàng, nhà xưởng nhỏ, hộ gia đình, máy móc công nghiệp nhẹ… sản phẩm với 100% dây đồng.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tổng công suất của các thiết bị điện mà khách hàng lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp nhất.
 
Mẫu ổn áp Lioa SH3 - 250K cũng có những chức năng như trên, ngoài ra nó còn có thêm tác dụng chống lệch pha, giúp nguồn điện được hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả nhất.
 
Đặc điểm ổn áp Lioa SH3 -250K:
 
Ổn áp Lioa hoạt động ở mức điện áp vào 3 pha vào từ 260V – 430V, điện áp ra 380V. Tùy vào điều kiện mà lựa chọn ổn áp lioa 1 pha hay lioa 3 pha để lắp đặt cho phù hợp.
 
Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3 – 250K
 
Tần số hoạt động 50 – 60Hz.
 
Công suất 250KVA. 
 
Trọng lượng lớn 1088kg. 
 
Kích thước: chiều dài 1450mm, chiều rộng 870mm, chiều cao 2020mm.
 
Độ bền điện kiểm tra ở điện áp 1500V trong vòng 1 phút.
 
Ưu điểm:
 
o Sản phẩm được thiết kế chắc chắn nên có thể chống chịu được thời tiết và lắp đặt được ở ngoài trời, khu công nghiệp, tòa nhà, nhà máy...
 
o Tuổi thọ sản phẩm cao, trên 30 năm.
 
o Đối với những dòng điện có điện áp lớn (từ 260V trở lên), khi xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì chỉ có thể sử dụng ổn áp lioa 3 pha để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không bị hư hại.
 
o Điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác cả 3 pha.
 
Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3 – 250K
 
o Ổn áp sẽ tự động đóng điện trở lại khi điện áp ổn định, với nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định và liên tục khi làm việc.
 
o Sản phẩm hoạt động êm, tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, tăng độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.
 
o An toàn tuyệt đối do được bảo vệ 3 trong 1: Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
 
Đại lý phân phối Ổn áp Lioa
 
Hiện nay, ổn áp Lioa SH3-250K được bán nhiều trên các nhà phân phối chính của Lioa trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến cửa hàng thiết bị điện gần nhà để lựa chọn một loại ổn áp Lioa thích hợp, an toàn để sử dụng.
 
Ổn áp lioa là thiết bị thiết yếu như vậy, nên mỗi gia đình hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này để cuộc sống an toàn hơn.
 
Những điều cần biết về ổn áp lioa SH3 – 250K
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ổn áp Lioa của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Êm ái đi vào giấc ngủ say nhờ đèn Led Philips