KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách

Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách

Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi sử dụng đèn trần trang trí phòng khách là điều ai cũng phải công nhận.

  Thế nhưng, có nhiều vấn đề chắc hẳn bạn chưa biết hoặc bạn không hề để ý đến khi sử dụng đèn trang trí phòng khách cho trần nhà sẽ vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ của cả căn phòng.

Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách

  Để tạo nên một tổng thể kiến trúc phòng khách như ý thì việc bố trí ánh sáng trong phòng mà đặc biệt là việc sử dụng đèn trần trang trí phòng khách là điều không thể thiếu.  Việc sử dụng đèn trang trí cho trần nhà mà đặc biệt là đèn ốp trần thì bạn cần lưu ý một số đặc điểm để có thể đảm bảo nét toàn mỹ mà những chiếc đèn trang trí phòng khách mang lại.

  Đầu tiên, bạn cần lưu ý khi lựa chọn đèn trần trang trí phòng khách thì không chỉ quan tâm về mặt số lượng đèn mà bạn cũng nên để ý lựa chọn những chiếc đèn có công suất thấp cho vị trí âm trần. Khi dùng đèn ốp trần, âm trần thì nguồn ánh sáng nó cung cấp không hẳn là ánh sáng chính. Vì vậy, với việc lựa chọn những chiếc đèn có công suất thấp sẽ giúp bạn tiêu hao ít năng hơn và có thể làm nổi bật tông màu sơn trên trần một cách hiệu quả nhất.

  Thông thường, khi đã quyết định lựa chọn kiểu đèn trần trang trí phòng khách thì không ai chỉ sử dụng một vài đèn mà bạn cần dùng khoảng 10 bóng đèn để tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho cả trần nhà. Hơn thế nữa, bạn cũng  biết cân nhắc khoảng cách hợp lý cho vị trí đèn trang trí phòng khách  là khoảng 1m để nguồn ánh sáng được phân bố đồng đều và hài hòa. Với một khu vực trần nhà nhưng để tạo sự độc đáo, ấn tượng  thì bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau cho từng khu vực.

Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách

  Đặc biệt, lưu ý về yếu tố màu sắc của đèn trần trang trí phòng khách luôn là điều cẩn thận không thừa mà bạn phải lưu tâm. Màu sắc quyết định phần lớn đến sự hài hòa và hoàn hảo cho không gian của căn phòng. Vì vậy, bạn cần biết lựa chọn màu ánh sáng phù hợp cho khu vực chính giữa, khu vực có họa tiết trên trần hay khu vực có các hộc nhỏ…Nếu bạn biết phối hợp màu đèn tốt thì đảm bảo ánh sáng trong phòng sẽ gây được ấn tượng mạnh cho nhựng vị khách ghé thăm nhà.

Đèn trang trí không gian cổ điển

Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách

Đèn hoa cổ điển 37552 Philips sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu như bạn là người có khả năng sử dụng trang trí phòng khách đem lại khả năng lựa chọn hỗ trợ điện tiêu dùng tự do bằng cách tạo nên sự đối lập với không gian chiếu sáng dài lâu, tiết kiệm điện khi sử dụng. Sự pha trộn các đốm trắng trong chụp đèn tạo nên không gian vui nhộn với các chụp đèn loa kèn đang nở rộ tinh khiết, ngọt ngào đem đến khả năng chống gỉ sét, ăn mòng tạo độ bóng bảy, vững chắc cho bộ đèn. Thiết kế hài hoà giữa hoa trắng và cành đèn làm cho chùm đèn 37552 có sự tương đồng không gian.
 
Đèn trang trí không gian sang trọng
 
Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách
 
Đèn Led pha lê vuông ML-8145 HPLIGHT là thiết kế thích hợp cho không gian sang trọng, lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo được sự thô kệch trong trần nhà vô cùng hài hoà, cân bằng với tổng thể như một bức tranh sống động giúp nổi bật những tấm thuỷ tinh màu, không gây sến sẩm. Ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp tạo sự lãng mạn cho không gian sống làm mọi thứ trở nên hài hoà, cân bằng tạo nên một bức tranh sống động đem đến trải nghiệm chiếu sáng tuyệt vời cho cuộc sống của bạn góp phần thân thiện với môi trường, làm đẹp không gian.
 
Đèn trang trí không gian hiện đại
 
Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách
 
Đèn trần LED Aluminium 58019 Philips sẽ là một sản phẩm chiếu sáng an toàn, ổn định ở mức tuổi thọ lâu dài, đảm bảo quá trình hoạt động chiếu sáng không xảy ra sự cố nhằm tạo sự thoải mái, dễ chịu phục vụ nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng với ánh sáng dịu nhẹ, không toả nhiệt, không chói mắt và không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người với nguồn sáng tràn đầy năng lượng, sử dụng lâu dài, chắc chắn.
 
Có thể thấy, khi lựa chọn đèn trần trang trí phòng khách, bạn cần biết những yếu tố cơ bản để tạo nên nét đẹp cho ánh sáng trong phòng là gì và cần bố trí mọi thứ như thế nào để phát huy hết tác dụng của chiếc đèn trang trí phòng khách mà bạn chọn.

đặt hàng

hoàng phát lighting