KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Những dấu hiệu khi sử dụng máy gặt đập liên hợp kém chất lượng thường có

Những dấu hiệu khi sử dụng máy gặt đập liên hợp kém chất lượng thường có

Không phải ai cũng có thể sử dụng các máy gặt đập liên hợp có chất lượng cả cho nên khi sử dụng máy gặt đập kém chất lượng thường sẽ xuất hiện nhưng dấu hiệu thường có.

Những dấu hiệu khi sử dụng máy gặt đập liên hợp kém chất lượng thường có

Các máy gặt đập được xem là cánh tay đắc lực cho bà con nông dân trong những mùa thu hoạch cho nên hầu hết bà con nông dân ai cũng sử dụng máy gặt đập trong cuộc sống rất nhiều, tuy nhiên không phải những loại máy đang được bán trên thị trường ngày nay đều là những sản phẩm chất lượng cả cho nên người mua cũng khá khó khăn trong quá trình lựa chọn những sản phẩm chất lượng để sử dụng. Do vậy khi chúng ta sử dụng những máy gặt liên hợp kubota kém chất lượng thường xuất hiện những dấu hiệu thường có sau:

Trước khi đưa máy vào hoạt động thu hoạch trên những cánh đồng chúng ta thường cho máy khởi trọng không tải trọng trước điều này không chỉ giúp nâng cao độ bền cho máy mà có thể giúp người nông dân phát hiện ra máy kém chất lượng không, thông thường động cơ khi hoạt động thường có độ êm ái của máy điều này cho thấy máy vẫn còn hoạt động rất tốt, nhưng với những động cơ thường hay kêu rụp bụp thường xuyên có thể thấy các bộ phận trong máy đang bị lỗi và có nguy cơ hư hỏng nặng.

Ngoài ra khi sử dụng trong 1 thời gian ngắn các bộ phận trong máy gặt đập liên hợp thường có hiện tượng hư hỏng thường xuyên, thậm chí máy đang hoạt động giữa chừng cũng có hiện tượng tắt máy đột ngột làm cho công đoạn sữa chữa gặp nhiều rắc rối ảnh hưởng đến năng suất lao động của bà con nông dân. Bên cạnh đó độ làm sạch lúa của máy gặt đập liên hợp kém chất lượng thường khá kém gây ảnh hưởng rất nhiều đến bà con nông dân cũng như người nông dân phải tốn nhiều công đoạn để có thể sàn lập lại.

Các phụ tùng trong máy gặt đập liên hợp kém chất lượng thường là không chĩnh hãng cho nên việc hư hao thường xuyên là dấu hiệu đầu tiên thường hay xảy ra, cho nên tuổi thọ của những máy gặt đập như vậy thường hay kém chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng.