KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những đánh giá về máy hút sữa Spectra S1

Những đánh giá về máy hút sữa Spectra S1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa khác nhau với những mẫu mã, tính tiện lợi khác nhau. Thế nhưng không phải cái nào cũng tốt cả đâu. Có một số máy kém chất lượng, hàng giả rất nhiều.

Vì vậy mà trước khi chọn lựa loại máy nào thì bạn nên xem rõ chi tiết cũng như chất lượng của máy. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẽ với bạn một loại máy hút sữa rất tuyệt. Đó chính là Spectra S1.

Đây có thể nói là loại máy được hầu hết phần đông người tiêu dùng ưa chuộng. Có thể nói là loại này được hơn 80% chị em phụ nữ sử dụng. Vậy, loại máy này thực tế có những ưu điểm gì đây? Điểm đầu tiên mà nhiều khách hàng rất thích ở Spectra S1 chính là có đèn. Vì vậy, các mẹ có thể sử dụng máy vào bất kỳ thời gian nào, đặc biệt là ban đêm, nó sẽ không đánh thức mọi người xung quanh.

Thứ hai chính là có nút mát xa ngực. Với nhiều loại máy khác thì không hề có chức năng này cho nên khi kết thúc quá trình hút sữa ngực thường rất đau. Còn Spectra S1 thì ngược lại, nhờ vào chế độ mát xa mà ngực không những không đau mà còn tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái.

Ưu điểm thứ ba chính là phần sạc pin. Nếu là những loại máy hút sữa điện bình thường thì chỉ khi nào cắm điện vào mới sài được. Trong khi đó Spectra S1 lại có cách thiết kế như chiếc điện thoại, chỉ cần sạc pịn đầy thì bạn có thể tháo ra và sử dụng rồi. Đó chính là sự tiện lợi của Spectra S1. Vậy thì chúng ta không còn lo đến việc cúp điện nữa rồi.

Điểm thứ 4 mà mình muốn nhắc đến nữa chính là bộ phận chống tràn sữa. Nhờ có bộ phận này mà sữa không bị ộc hay tràn ra ngoài. Như vậy, loại máy này sẽ rất vệ sinh và hỗ trợ chị em được phần nào. Và điểm cuối cùng chính là 2 phiễu hút, nhờ vậy mà quá trình lấy sữa diễn ra nhanh chóng. 2 bình sữa với khối lượng thịnh mỗi bình là 160 ml. Nhờ vậy mà có thể cho bé uống cả ngày rồi.