Trang chủ »

Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất

Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:10:18)
Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất ngay trong lần hợp tác đầu tiên.

Trong nhiều năm qua Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất hiện nay. Là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, được nhiều Khách Hàng tin tưởng và lựa chọn nhất thị trường.

Với mong muốn tiết kiệm được thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển cho Quý Khách, Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất hỗ trợ:
– Nhận hàn tận nhà, giao hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Miễn phí đăng ký FDA với những kiện hàng thực phẩm, mỹ phẩm gửi đi trên 20 kg.
– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ tình hàng hóa cho Khách Hàng hằng ngày cho đến khi hàng hóa được phát thành công.
Đặc biệt triển khai thường xuyên nhiều chương trình Khuyến Mãi, hậu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.


Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất

Là Đại Lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới, Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.


Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác chỉ từ:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.


Những công ty ửi hàng đi mỹ đảm bảo nhất

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Giải đáp thắc mắc của Khách Hàng mọi lúc, mọi nơi.