KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Những chú ý khi mua máy hút sữa

Khi mua máy hút sữa, nhiều bà mẹ thường lo lắng và ngần ngại về nhiều vấn đề như loại nào tốt, nên mua của thương hiệu nào, cần lưu ý vấn đề gì… tất cả những thắc mắc này sẽ sớm được giải đáp ngay trong bài viết này.

Một thực tế mà ai cũng nắm được chính là việc cung cấp sữa mẹ chính là nguồn thức ăn tốt nhất để phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Nhưng hiển nhiên là không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện ở nhà cho con bú từ lúc sinh đến khoảng 2 tuổi, đây là đều không thể khi phải duy trì công việc bên ngoài.

Do đó, việc ứng dụng sản phẩm máy hút sữa để có được nguồn sữa dự trữ tốt nhất nhằm cung cấp cho bé trong quá trình đi làm được coi là giải pháp tuyệt vời nhất để thực hiện được mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ mà vẫn có thể duy trì tốt công việc bên ngoài. Song, với sự đa dạng của thị trường cung cấp và phân phối máy hút sữa, cùng sự cạnh tranh như hiện nay thì cũng không khó để có nhiều sản phẩm kém chất lượng khó nhận biết sẽ khiến chúng ta chọn nhầm nếu không có kinh nghiệm chọn lựa. Vậy, làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Trước tiên, hãy tham khảo những mẫu máy hút sữa của thương hiệu chính hãng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng, có xuất xứ thật sự rõ ràng, bao bì, mẫu mã có tem chống hàng giả, có chính sách bảo hành phù hợp. Tiếp đó, nên chọn lựa sản phẩm có thiết kế hiện đại, được chứng nhận an toàn và chất liệu không độc hại.

Tiếp đó, cần chọn máy hút sữa có kích cỡ phù hợp với bầu vú của mẹ, phụ kiện đầy đủ hỗ trợ cho quá trình hút sữa. Gía cả cũng là một yếu tố đặt biệt quan trọng mà trong quá trình tìm kiếm cần chọn lựa đúng với giá niêm yết của thương hiệu. Một cửa hàng phân phối độc quyền hoặc chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sau khi dùng cũng là một chi tiết quan trọng để theo dõi và có đánh giá khách quan nhằm chọn lựa được sản phẩm ưng ý mà không cần lo lắng về chất lượng hay vấn khác.