Trang chủ »

Những chú ý khi chọn bóng đèn Led Philips

Những chú ý khi chọn bóng đèn Led Philips
(Ngày đăng: 14-07-2016 03:25:44)
Người tiêu dùng thường yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại những cửa hàng phân phối của các hãng nổi tiếng. Hãng Philips là một ví dụ lớn. Tuy nhiên khi lựa chọn mua bóng đèn Led Philips bạn vẫn phải chú ý tới một số điều nhất định.


 

Điều đầu tiên đó chính là mục đích sử dụng, trả lời cho câu hỏi bạn sẽ lắp nó ở đâu và để làm gì. Bạn cần phải xác định được điều này thì mới có thể chọn được những chiếc đèn đáp ứng được nhu cầu thích hợp.

Thứ hai chính là lựa chọn kiểu dáng. Bóng đèn có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của không gian. Cần có sự kết hợp một cách hài hoà giữa kiểu dáng của đèn và kiến trúc hay nội thất của ngôi nhà. Sau khi đã chọn được khu vực cần được chiếu sáng, bạn nên tiến hành chọn đèn với các yêu cầu về màu sắc hay hình dáng của đèn.. Chúng sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên đẹp đẽ và có tính thẩm mỹ hơn.

Thứ ba đó là kích thước của đèn và đế đèn. Cần cân nhắc về kích thước để tránh được các rắc rối khi lắp đặt. Về đế đèn, hãy kiểm tra khi bạn mua để chắc chắn rằng chúng vẫn hoạt động tốt và không bị gỉ. Chúng khá dễ dàng để bạn có thể kiểm tra trong quá trình thử đèn tại cửa hàng. Nếu có những thắc mắc về sản phẩm, hãy trình bày ngay với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ và trợ giúp một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những điều bạn cần phải chú ý khi lựa chọn mua bóng đèn LED Philips, Tuy nhiên, những yếu tố trên suy cho cùng vẫn chỉ là những yếu tố bổ trợ. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng của bóng đèn. Chọn hãng Philips để mua là một sự lựa chọn thông minh bởi chất lượng sản phẩm của hãng đã và đang nhận được đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Đến với các cửa hàng phân phối của Philips, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với các tiêu chí đã kể trên thì sẽ chọn được bóng đèn đúng ý và thích hợp với nhu cầu của mỗi người.