KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những câu chuyện xoay quanh việc tắm trắng cho nam

Những câu chuyện xoay quanh việc tắm trắng cho nam

Với việc tắm trắng cho nam, không ít người đã hạnh phúc vui mừng nhưng cũng không ít người rơi vào cảnh nhà tan cửa nát. Bởi sự thật thì không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ, nam giới cũng khác xa nữ giới hoàn toàn, trong cả suy nghĩ lẫn tính cách. Có lẽ vì thế mà không ít trường hợp oái oăm đã xảy ra.

Những câu chuyện xoay quanh việc tắm trắng cho nam

Chị Nguyễn Như Thủy - Dĩ An - Bình Dương có chia sẻ: sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ chính là việc dâng chồng cho gái. Cũng chỉ vì cái dịch vụ tắm trắng nổi lên rầm rộ. Chồng tôi là một thợ điện, suốt ngày lang thang ngoài trời, chồng ngày một già đi, tôi thấy xót và thương vô cùng. Thậm chí mua cho anh cái áo trắng anh cũng không dám mang chỉ vì da quá đen, nhìn nó phản màu không giống ai. Nói chuyện vui với bạn thì nó bảo bữa nay có dịch vụ tắm trắng cho nam tại TPHCM đưa chồng đi thử, nghe nói cũng tốt. Mình cũng lặn lộ đi tìm địa chỉ cả ngày để hi vọng giúp chồng oai phong hơn, vì mình là phụ nữ mình biết mà, da mình đẹp lên nhìn mình quý phái hẳn, chồng cũng thế thôi.

Cơ sở mình đến các chợ Bến Thành không xa, ban đầu mình nghĩ nếu là spa chuyên phục vụ cho nam giới thì chắc sẽ do nam thực hiện, khi mình đến thì mọi thứ vẫn là nữ từ lễ tân đến tư vấn. Lý giải cho điều này mình được biết là nữ chỉ phụ thôi, còn khâu thực hiện vẫn là kỹ thuật viên nam, và khuyên mình không nên lo lắng, ngồi mình quan sát thì mình thấy cũng có rất nhiều anh thanh niên đến làm.

Về cũng nhẹ nhàng khuyên chồng đi thử, lúc đầu anh cũng to tiếng bảo mình khùng, rảnh rỗi đi tìm ba cái thứ linh tinh, sau nhiều ngày khuyên thì anh cũng đi. Vậy mà chỉ mới đi một lần anh đã bày đặt bồ bịch với cái cô ở spa đó, bắt được quả tang mà mình thấy ù tai, hoa mắt, mọi thứ mình thật sự không ngờ tới. Ân hận vô cùng khi mang chồng dâng cho một lũ gái.