KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những cặp phi công - máy bay Hoa ngữ đình đám

Những cặp phi công - máy bay Hoa ngữ đình đám

Bỏ qua mọi điều tiếng và sự chênh lệch về tuổi tác, nhiều cặp đôi “phi công trẻ - máy bay bà già” của làng giải trí Hoa Ngữ vẫn tìm đến bên nhau.

Trương Bá Chi – Lương Chiêu Phong

 Độ tuổi chênh lệch: 7 tuổi

Báo chí Hồng Kông gần đây rộ tin nữ diễn viên 33 tuổi Trương Bá Chi đang hẹn hò với "phi công trẻ" kém mình 7 tuổi. Chàng trai lọt vào mặt xanh của vợ cũ Tạ Đình Phong là ca sĩ hát chính của nhóm nhạc C AllStar Lương Chiêu Phong. Trương Bá Chi và Chiêu Phong phải lòng nhau sau khi cùng tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc. Mối tình chị em chỉ mới bắt đầu từ tháng 5 vừa rồi nhưng xem ra đã rất nồng nàn. Thậm chí, Trương Bá Chi còn đưa tình trẻ về nhà và ở lại cả đêm. Chuyện này khiến bé Lucas vô cùng tức giận.

Đại S – Uông Tiểu Phi

 Độ tuổi chênh lệch: 5 tuổi

Chuyện tình và đám cưới “tên lửa” của Đại S  và Uông Tiểu Phi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh báo giới. Tuy có quá nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh cuộc sống gia đình như chuyện sinh con, chuyện Uông Tiểu Phi phản bội… nhưng cặp chồng đình đám này vẫn đang sống những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Vương Phi – Lý Á Bằng

 Độ tuổi chênh lệch: 2 tuổi

Được mệnh danh là nữ hoàng nhạc nhẹ của Trung Quốc nên chuyện tình cảm của Vương Phi luôn là đề tài nóng hổi để dư luận bàn tán. Chính vì thế, nam diễn viên Lý Á Bằng đã phải chịu rất nhiều áp lực từ khi kết hôn với người vợ quá nổi tiếng này. Tuy nhiên, cho đến nay, tình cảm của vợ chồng họ vẫn là niềm mơ ước của không ít người.

Tiêu Á Hiên – Kha Chấn Đông

 Độ tuổi chênh lệch: 12 tuổi

Tháng 1/2012 hình ảnh Kha Chấn Đông và Tiêu Á Hiên tay trong tay hẹn hò đi coi phim, đi ăn uống, dạo phố khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Khi được hỏi đến về mối quan hệ của hai người, cả Kha Chấn Đông và Tiêu Á Hiên đều lảng tránh câu hỏi này. Tuy nhiên, với những hình ảnh và lời lẽ có cánh mà hai bên dành cho nhau, đặc biệt là những chia sẻ gần đây của Kha Chấn Đông về lý do chia tay, ai nấy đều ngầm hiểu họ đã từng là một cặp.

Mã Y Lợi – Văn Chương

 Độ tuổi chênh lệch: 9 tuổi

Mã Y Lợi và Văn Chương đều là những ngôi sao xuất chúng của làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên vì sự chênh lệch tuổi tác nên khi mối tình của họ được công khai thì không ít người đã tỏ ý không tán thành. Ngay cả khi hai người đã kết hôn, báo chí vẫn đưa ra nhiều tin đồn thất thiệt. Dù vậy Mã Y Lợi cho biết vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và cặp đôi cho đến nay vẫn luôn kề vai sát cánh bên nhau.

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

 Độ tuổi chênh lệch: 2 tuổi

Sau hơn hai năm yêu đương, Giả Nãi Lượng quỳ gối cầu hôn Lý Tiểu Lộ trên sân khấu khiến nữ diễn viên xinh đẹp xúc động đến rơi nước mặt. Hiện tại, cả hai đã kết hôn và sinh hạ được một bé gái vô cùng đáng yêu. Mới đây, vì hết lòng ủng hộ cho bộ phim mới do chồng làm diễn viên kiêm nhà sản xuất, Lý Tiểu Lộ đã phải nhập viện vì kiệt sức.

Tạ Na – Trương Kiệt

 Độ tuổi chênh lệch: 1 tuổi

Trương Kiệt quen biết Tạ Na khi anh còn là một nhận vật vô danh trong làng giải trí còn cô đã là một ngôi sao có tiếng. Không chỉ lệch về tuổi tác mà cặp đôi này còn lệch về mọi mặt. Từ sau khi chính thức công khai chuyện yêu đương, Trương Kiệt luôn tay trong tay cùng người yêu xuất hiện trước công chúng. Hiện tại, hai người đã kết hôn và cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc.