KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những bài tập giúp căng da mặt rất “hot” hiện nay

Những bài tập giúp căng da mặt rất “hot” hiện nay

Bạn đang mơ ước có một khuôn mặt thật săn chắc nhưng lại rất ngán ngẩm cảnh “dao kéo”? Đã bao giờ bạn nghe nói đến các bài tập giúp căng da mặt? Với các bài tập này, chỉ sau 30 ngày, bạn đã nhìn thấy sự khác biệt trên làn da của mình rồi đó. Ngạc nhiên chưa?

Những bài tập giúp căng da mặt rất “hot” hiện nay

Thực tế, có thể chia các bài tập làm Căng da mặt không cần phẫu thuật đang được hướng dẫn tràn ngập trên các trang mạng thành 2 nhóm:

1. Thực hiện các động tác làm căng da:

Về bản chất, khi thực hiện các động tác này, bạn phải làm căng da và cả các cơ mặt dưới da, gọi là các động tác isometrics, tức là dùng chính các bộ phận của cơ thể kháng cự lại các lực tác động. Chúng thường được gọi bằng rất nhiều cái tên thú vị, như là các bài tập yoga cho khuôn mặt, các động tác gym cho khuôn mặt hoặc thậm chí là thể dục thẩm mỹ cho khuôn mặt nữa đấy!  

Bí quyết của các động tác này là gì? Điều thần kì nằm ở ngay những ngón tay nhỏ xinh của bạn. Cách thực hiện các động tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc dùng các đầu ngón tay  để căng các mô tế bào trên mặt mình ra những hướng đối lập nhất định nào đó là đủ.

2. Dùng các ngón tay xoa bóp và kích thích các nếp nhăn cũng như các mô tế bào đang bị chảy xệ

Bằng cách dùng lực từ các đầu ngón tay để kích thích, giúp máu lưu thông đến các vị trí này, bạn đang giúp cho gương mặt mình ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn.

Như vậy, đây vốn là các động tác mát-xa và xoa bóp trên da cũng như các cơ mặt bên dưới, rèn luyện và nuôi dưỡng chúng. Việc mát-xa da mặt thì có lẽ không còn lạ lẫm gì với các bạn gái rồi phải không?

Ngay cả khi bạn từng mất rất nhiều năm loay hoay với việc làm sao cải thiện diện mạo đang kém sắc đi từng ngày của mình, thì chỉ sau vài ngày áp dụng phương pháp này, bạn sẽ nhận ra “không gì là không thể”. Bởi vì, cái mà các động tác mát-xa mặt tác động lên chính là những nguyên nhân gây ra lão hóa chứ không chỉ lớp biểu bì trên gương mặt bạn. Vì thế, nó thực sự rất hiệu quả nhé!