KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Như thế nào là lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách?

Như thế nào là lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách?

Phương pháp lăn kim có hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, an toàn nhất trên thị trường hiện nay, tất nhiên, chúng ta chỉ có thể có được hiệu quả như mong muốn nếu như tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách.

Như thế nào là lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách?

Khá nhiều người đã tìm mua những dụng cụ để tự tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà nhưng không thể trị sẹo hiệu quả, lại có nguy cơ cao để lại những di chứng nặng nề cho da. Đây chính là hậu quả của việc lăn kim không đúng cách, không thể phát huy được những hiệu quả của công nghệ lăn kim.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm ra cho mình cách lăn kim trị sẹo rỗ đúng, như thế sẽ có hy vọng có được hiệu quả tốt khi điều trị. Nhưng ngược lại, nếu bạn không thực hiện đúng theo cách của nó, không chỉ sau qua trình điều trị không có kết quả tốt, nguy cơ gây hại cho da là rất lớn, có thể gây nên những tổn thương không nhỏ cho da.

Theo lời chuyên của các chuyên gia trong ngành, lăn kim điều trị sẹo rỗ đúng cách phải tuân thủ các quy tắc khác nhau về cách lăn, thời gian lăn, cũng như việc chăm sóc sau lăn. Khi sử dụng kim lăn,  nên lăn đều trên cả hai chiều ngang dọc, cứ lăn qua lại như thế từ 8 đến 10 lần. Sau khi đã lăn xong, điều quan trọng là phải thoa dưỡng chất phù hợp lên vùng da vừa điều trị, có như thế mới có kết quả tốt.