Trang chủ »

Nhà phân phối đèn cao áp philips

Nhà phân phối đèn cao áp philips
(Ngày đăng: 01-03-2019 11:36:49)
Đơn vị phân phối đèn cao áp philips uy tín nhất thị trường hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác. Công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng với thương hiệu Hoàng Phát Philips ngày càng khẳng định mình trong thị trường chiếu sáng.
Nhà phân phối đèn cao áp Philips
 
Đơn vị phân phối đèn cao áp philips uy tín nhất thị trường hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác. Công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng với thương hiệu Hoàng Phát Philips ngày càng khẳng định mình trong thị trường chiếu sáng.
 
Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng bóng đèn philips bao gồm đèn cao áp philips, bóng đèn led philips, đèn trang trí và các loại đèn chiếu sáng dân dụng khác.
 
Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối đèn cao áp philips, Hoàng Phát Philips luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp về kỹ thuật giá cả hợp lý.
 
Nhà phân phối đèn cao áp philips
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng được Philips chứng nhận đủ tiêu chuẩn làm đơn vị phân phối bóng đèn Philips, trong đó đèn cao áp là thị trường mạnh nhất hiện nay.
 
Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất. Qúy khách đến với Hoàng Phát Philips sẽ luôn phục vụ tận tình và được hỗ trợ, tư vấn với các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.
 
Quý khách hàng đăng kí mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khấu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn led Philips – giải pháp chiếu sáng trong thời hiện đại
 
Dù thời gian ra đời cách đây hơn 2 thập niên, thế nhưng đèn Led vẫn được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện đại. Đèn Led là một trong những loại đèn đặc trưng và tối ưu về khả năng chiếu sáng cho các công trình hiện đại. 
 
Công nghệ đèn LED (light emitting diode - hoặc điốt phát quang) càng ngày càng khẳng định tính ưu việt của mình trong việc thay thế các công nghệ truyền thống trong thị trường chiếu sáng.
 
Quan niệm về chiếu sáng dần thay đổi từ khi đèn LED dân dụng bắt đầu được biết đến rộng rãi trên thị trường. Đó là vào những năm 2010, người ta bắt đầu quan niệm rằng bóng đèn không còn là thiết bị chỉ dùng để chiếu sáng không gian. Theo nghiên cứu của Philips, đa số người tiêu dùng tại châu Á ngày càng quan tâm hơn đến việc xây dựng nên những không gian sống thư giãn, lành mạnh trong ngôi nhà. Và một trong những lựa chọn lý tưởng của người tiêu dùng đang nhắm đến đèn LED.
 
Nhà phân phối đèn cao áp philips
 
Đèn Led đã được biết đến từ rất lâu bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Đèn Led rất được chuộng bởi mang lại nhiều tác dụng vượt bậc như mang lại ánh sáng ổn định, hoạt động tốt trong những môi trường đặc thù như nhiều bụi bẩn, dưới nước hay môi trường có độ ẩm cao... Sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đa dạng, tăng tính thẩm mỹ cho việc lắp đặt sử dụng cũng như quy trình lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế được tinh gọn. Đèn Led còn nổi bật hơn hẳn những thiết bị công nghệ chiếu sáng cũ về mặt bảo vệ sức khỏe con người.
 
Philips đã chú trọng phát triển các dòng đèn LED có thể thay thế trực tiếp một cách dễ dàng và thuận tiện cho các đèn công nghệ truyền thống đang hiện hữu trong ngôi nhà. Philips đã phát triển bộ tiêu chuẩn tiêu chuẩn tiện nghi để làm cơ sở sản xuất và kiểm nghiệm các sản phẩm chiếu sáng.
 
Thế hệ sản phẩm mới của Philips mang lại nguồn ánh sáng được phân bổ đồng đều, hạn chế tối đa độ chói và nhấp nháy, cùng với đó, thiết kế quang học của sản phẩm được tối ưu và sử dụng vật liệu phản quang chất lượng cao, đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn an toàn thị giác IEC 62471. Sản phẩm mang thương hiệu Philips được sản xuất với công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong ngành điện.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf