KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nguy cơ bị cận thị vì sử dụng bóng đèn không đúng chuẩn

Nguy cơ bị cận thị vì sử dụng bóng đèn không đúng chuẩn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh cận thị và một trong những nguyên nhân chủ yếu nhất mà nhiều người không ngờ tới chính là do sử dụng bóng đèn chất lượng kém, bóng đèn không đúng chuẩn.

Nguy cơ bị cận thị vì sử dụng bóng đèn không đúng chuẩn

 

Việc sử dụng bóng đèn kém chất lượng là một trong những nguyên nhân khiến mắt kém dần đi, mắt mờ dần và cuối cùng dẫn tới bệnh cận thị. Trong quá trình sử dụng bóng đèn, chúng ta thường xuyên làm việc, đọc sách, xem tivi và nếu chất lượng ánh sáng không tốt sớm muộn gì cũng dẫn tới các bệnh về mắt như cận thị chẳng hạn. Tuy nhiên cận thị tính ra vẫn còn nhẹ bởi một số loại bóng đèn thậm chí còn gây ra một số bệnh nguy hiểm như ung thư da. Đó là những nguy cơ mà ít người nhận thức được trong khi đó chỉ với một thao tác đơn giản là sử dụng bóng đèn chất lượng tốt thì mọi nguy cơ xấu đến đôi mắt đều được giải quyết dễ dàng.

Bên cạnh những nguy hại vừa nói đến ở  trên thì việc sử dụng bóng đèn kém chất lượng còn khiến cho gia đình bạn tốn một khoản chi phí không hề nhỏ nếu nhìn xa trông rộng. Đèn kém chất lượng chắc chắn sẽ nhanh hư hơn, hay bị chập chờn, nhấp nháy liên tục. Bởi vậy lựa chọn sử dụng đèn led Philips là điều cần thiết nên làm ngay từ bây giờ. Vốn dĩ xu hướng sử dụng đèn Led nói chung và đèn Led Philips nói riêng đã diễn ra từ khá lâu khi mà các loại đèn cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang đã trở nên lạc hậu, bộc lộ nhiều nhược điểm. Một trong những loại đèn Led uy tín nhất, được sử dụng rỗng rãi nhất nhì hiện nay chính là thương hiệu đèn Led Philips.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay, thương hiệu đèn LED Philips đã và đang mang chất lượng ánh sáng cực kỳ dịu nhẹ, không gây hại cho đôi mắt. Với rất nhiều ưu điểm đèn LED Philips đang được sử dụng rất rộng rãi không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới.