Trang chủ »

Ngọc Duy - The Voice Kids dính tin đồn có bạn gái?

Ngọc Duy - The Voice Kids dính tin đồn có bạn gái?
(Ngày đăng: 09-08-2014 11:38:48)
Trên một trang Facebook được cho là trang Fan Page của Trần Ngọc Duy có đăng tải hình ảnh cậu bé và một cô gái khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cuộc thi The Voice Kids đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng những dư âm của nó vẫn được nhiều người quan tâm theo dõi. Nếu như những thông tin về á quân Phương Mỹ Chi và quán quân Quang Anh chưa lúc nào ngừng hot và luôn được cập nhật dưới nhiều hình thức trên các trang báo thì thông tin về một á quân khác là Trần Ngọc Duy đội Thanh Bùi khá im ắng. Rời cuộc thi, Ngọc Duy quay trở về với cuộc sống bình thường và ngày ngày cắp sách tới trường. Cậu gần như không tham gia bất kỳ một show diễn nào từ khi cuộc thi kết thúc.

Chia sẻ được đăng tải trên một trang ghi là Fan Page chính thức của Ngọc Duy.

Tưởng như cậu bé đến từ Hải Dương là cái tên miễn nhiễm với scandal thì đầu giờ chiều hôm nay, 4/10, trên một trang Facebook được ghi là Fan Page chính thức của Ngọc Duy với hơn 170 nghìn thành viên có đăng tải một bức ảnh của Duy chụp cùng một cô gái trông già dặn hơn cậu bé với lời chú thích: "Người yêu của em ở đằng sau đó". Chỉ hơn 20 phút sau khi bức ảnh được đăng tải, chia sẻ này đã nhận được gần 3000 Like và rất nhiều bình luận.

Ngọc Duy - The Voice Kids dính tin đồn có bạn gái? | Trần Ngọc Duy, The Voice Kids, Giọng hát Việt nhí 2013, Thanh Bùi, Scandal

Nhiều ý kiến khẳng định đây chỉ là Ngọc Duy "giả"

Một số người tỏ ra ngạc nhiên và phê phán cậu bé. Họ cho rằng em còn quá nhỏ để có bạn gái và việc chính của em bây giờ là học hành chứ không phải lên Facebook và khoe bạn gái. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng đây chỉ là một Facebook giả danh Ngọc Duy để bôi nhọ em, tạo scandal. Độc giả có tên U.Đ cho rằng việc làm này là rất độc ác và yêu cầu những người bày ra trò này hãy dừng ngay lại, đừng làm tổn thương đến trẻ con. Một độc giả khác có tên P.V cho biết cô gái chụp ảnh cùng với cậu bé 10 tuổi này thật ra là một fan của cậu và tấm ảnh hoàn toàn bình thường nếu như không có dòng chia sẻ đầy độc ác kia.

Để chứng minh cho sự "trong sạch" của Trần Ngọc Duy, một số độc giả khác còn cho biết đây chỉ là một trang giả mạo danh cậu bé còn đưa ra một địa chỉ khác và cho rằng đây mới là trang Fan Page thật cậu bé này.