KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nét quyến rũ của đầm dự tiệc ngắn

Nét quyến rũ của đầm dự tiệc ngắn

Với những cô gái bình thường, với vóc dáng bình thường, lựa chọn thông mình cho bạn là những mẫu đầm dự tiệc ngắn, vừa trẻ trung, thanh lịch, nhưng không kém phần gợi cảm, sành điệu.

Nét quyến rũ của đầm dự tiệc ngắn

Tùy vào mỗi sự kiện với quy mô, tính chất, mức độ khác nhau, bạn gái sẽ sẽ chọn được những mẫu váy áo khác nhau. Tuy nhiên dường như không có một quy định chuẩn mực nào cho đầm dạ hội. Điều này gây khó khăn, lúng túng cho các bạn gái, nhất là những người mới đi tiệc 1, 2 lần đầu.

Thường thì bạn vẫn thấy các ngôi sao lộng lẫy trên thảm đỏ hay tại các sự kiện với những mẫu đầm dài lộng lẫy, thậm chí là cầu kỳ như một chiếc váy cưới. Tuy nhiên chúng thực sự chỉ mang tính trình diễn là chính, khi tất cả máy ảnh, máy quay, máy chiếu và mọi con mắt đổ dồn về phía họ. Với những cô gái bình thường, với vóc dáng bình thường, lựa chọn thông mình cho bạn là những mẫu đầm dự tiệc ngắn, vừa trẻ trung, thanh lịch, nhưng không kém phần gợi cảm, sành điệu.

Mời bạn cùng ngắm một vài mẫu đầm dự tiệc ngắn tuyệt xinh dưới đây để có thêm những gợi ý cho mình.

1. Đầm ren ôm sát

Ren là chất liệu nữ hoàng của các bữa tiệc, và lựa chọn an toàn nhất cho bạn là đầm ren ôm sát, tôn dáng chuẩn. Đừng lo ngại những chiếc váy đầm thướt tha sẽ làm bạn bị “chìm nghỉm”. Mẫu đầm này chưa bao giờ lỗ mốt và luôn khẳng định sức thu hút tuyệt vời của nó. Với đầm ren body, bạn mang đến vẻ đẹp theo cách riêng của mình, thanh lịch, tinh tế và thực sự gợi cảm.

đầm dự tiệc ngắn

Màu pastel nhẹ nhàng…