KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai

Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai

Sinh nhật của bạn trai đang đến và bạn đang muốn tìm một món quà thật đặc biệt để dành tặng riêng cho chàng nhưng không biết lựa chọn như thế nào. Để giúp bạn cũng như nhiều bạn nữ đang gặp vấn đề này, hôm nay tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý để tham khảo nhé.

Qùa handsmade: không thứ nào có thể so sánh được với món quà mà bạn tự tay làm để tặng chàng, nó thật sự rất có ý nghĩa đấy. Không những được dịp thể hiện sự đảm đang mà bạn còn thể hiện được tấm lòng, tình cảm của mình thông qua món quà đấy. Việc làm những món quà này sẽ không quá khó nếu bạn chọn những gì trong khả năng của bản thân, một số gợi ý dành cho bạn như làm khung ảnh, ngôi nhà bằng tăm tre thể hiện mong ước hai người có thể về chung một nhà hay đơn giản là làm một chiếc giá đỡ điện thoại. Ngoài ra, nếu các bạn gái chúng ta là một người có năng khiếu nấu ăn thì hãy tranh thủ ngay dịp này để có thể trổ tài cho chàng biết sự đảm đang của mình bằng cách làm một chiếc bành sinh nhật hay một bữa tiệc nho nhỏ và cũng những người bạn thân thiết chúc mình sinh nhật. Được như vậy chắc chắn bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng chàng đấy. Nếu bạn là một cô gái không khéo tay cho lắm nhưng muốn tự tay làm quà cho chàng thì hãy cố gắng chịu khó bỏ ra một chút thời gian tìm học cách làm trên google hay youtube bạn nhé, sẽ không quá khó đâu.

Gấu bông:tuy là một món quà thường dành cho con gái nhưng bạn cũng có thể dùng món quà này để tặng chàng đấy nhé. Một điều mà bạn cần lưu ý khi cọn món quà này đó chính là không nên lựa chọn những chú gấu không quá “con gái” thay vào đó là các chú gấu hơi ngầu một xíu, cá tính một chút xíu sẽ hợp với các bạn nam hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo việc mua gấu bông cặp, mỗi người giữ một con, như thế cũng rất tình cảm và lãng mạn đấy nhé. Nếu bạn có tài thêu thùa may vá thì việc tự tay làm ra một chú gấu dễ thương để làm quà, có thể nó không đẹp như ngoài các shop gấu bông đẹp bán nhưng với chàng chúng sẽ vô cùng dễ thương và ý nghĩa đấy nhé.

Nếu bạn muốn mua gấu bông thì bạn nên chú ý đến kích thước của gấu vì nó sẽ quyết định đến giá thành của gấu. Những chú gấu bông giá rẻ thường dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn, còn đối với gấu khổng lồ thì giá của nó cũng sẽ khủng không kém đâu các bạn nhé.

Các món đồ thời trang: ngoài những gợi ý trên thì bạn có thể tham khảo việc tặng chàng các món đồ có liên quan đến thời trang. Một trong những ưu điểm của những món đồ này đó chính là khá dễ lựa chọn đồng thời bạn cũng có thể diện đồ đôi với chàng thông qua những món đồ nay như: áo đôi, giày đôi hay các phụ kiện như đồng hồ, nhẫn…..

Mong những gợi ý trên đây sẽ giúp được các bạn nữ phần nào trong việc lựa chọn một món quà ý nghĩa cho bạn trai mình. Hãy bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu để có một món quà như ý dành tặng cho người mình thương các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và may mắn.