Trang chủ »

Nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota không?

Nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota không?
(Ngày đăng: 08-10-2016 02:54:21)
Nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota hay không? Thắc mắc này không mới nhưng lại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhờ tính quan trọng đặc biệt của nó. Dưới đây, những thông tin cơ bản về vấn đề này sẽ được chia sẻ khách quan, rõ ràng hơn để bạn có thêm gợi ý phù hợp nhằm chủ động lựa chọn hơn.

Nên mua máy gặt đập liên hợp Kubota không?

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì chắc chắn là không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm hay tính uy tín. Bởi thị trường có quá nhiều biến động và không ngừng phụ thuộc vào cơ hội, điều kiện sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế, người dân cũng có những cơ sở và điều kiện chọn lựa nhất định. Nếu nói về thương hiệu nổi bật được chọn lựa ở nước ta thì có thể kể đến máy gặt đập liên hợp Kubota của Nhật Bản với những giải pháp mới, chất lượng và tiện dụng nhất cho người dùng.

Kết hợp các tính năng khác nhau, phụ thuộc vào điều kiện sử dụng mà bạn có thể phân tích thêm các yếu tố sau đây để đảm bảo hiệu quả mà máy gặt đập liên hợp Kubota mang đến. Ví dụ như, kết hợp đánh giá hai tính năng quan trọng là đập và sàng lúa với năng suất cao, sạch và ứng dụng được linh hoạt trong mọi điều kiện, lại có thể sử dụng trong không gian chất hẹp, nhiều rẽ cua, lại bị ướt, nhiều nước hay sình lầy đều không ảnh hưởng đến tiến trình thực hiện của máy.

Thuận lợi này là nhờ có hệ thống xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng, nhanh chóng hơn, lại sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của của thương hiệu nên mang đến sự hài lòng cao.

Ngoài ra, với thiết kế phù hợp như thân máy nhỏ, gọn nhẹ nên cũng dễ dàng di chuyển với địa hình nhìn chung là khó khăn ở nước ta. Hơn nữa, cách tháo lắp máy cũng dễ hơn, lại có thể đảm bảo được hiệu quả bảo trì, sửa chữa hay làm vệ sinh tổng thể để nâng cao tuổi thọ của máy.