KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nên mua máy đầm cóc cũ ở cửa hàng hay từ người dùng?

Nên mua máy đầm cóc cũ ở cửa hàng hay từ người dùng?

Mỗi khi cần mua máy đầm cũ để dùng, mỗi người sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình, có thể mua ở cửa hàng bán lẻ hoặc từ chính tay người dùng đã bán lại. Thế nhưng điều đang làm mọi người phân vân lúc này là nên mua hàng ở đâu sẽ tốt?

Mua hàng cũ để tiết kiệm là điều mà ai cũng biết và đang nghĩ tới. Không chỉ riêng những người tiêu dùng là cá nhân, một số đơn vị là nhà thầu cũng chọn cách mua máy đầm đã dùng rồi để giảm  bớt gánh nặng về mặt tài chính. Nếu những ai đã có kinh nghiệm nhiều cho việc này thì không có gì để nói, việc chọn mua được hàng tốt mà giá lại bèo là điều tương đối dễ dàng.

Máy đầm cóc cũ được bán trên thị trường có hai nguồn gốc và lựa chọn cho người mua, một là hàng được bán trực tiếp từ những người vừa dùng rồi và không cần đến nữa, và hai là những cửa hàng bán lẻ chuyên thu mua đồ cũ và bán lại. Tất nhiên là giữa hai nhà cung cấp như vậy cũng sẽ có những điểm khác biệt riêng, bởi vậy mà một số người vẫn đã phân vân để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Mua máy đầm cũ từ trực tiếp người dùng rồi, bạn sẽ mua được hàng giá rẻ và có thể thoải mái trả giá. Tuy nhiên thì khi mua từ đây, nó tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng đểu là rất cao. Ngoài những sản phẩm còn tốt không cần dùng tới nên được bán ra, vẫn còn nhiều người nhận thấy thiết bị mình đang dùng đã lâu, sắp hư hỏng nên sẽ bán lại để lấy tiền mua hàng mới, do không biết nên mọi người hay dính phải loại hàng này. Hơn nữa, khi mua máy đầm trực tiếp từ đây thì việc bào hành trên sản phẩm là gần như không có.

Chọn cách mua máy đầm cũ ở cửa hàng, những nơi đã có kinh nghiệm trong mua bán thiết bị này, giá thành tất nhiên sẽ cao hơn so với mua ngoài. Nhưng bù lại, những sản phẩm được nơi đây nhập về đều đã kiểm tra rất kỹ, đánh giá chất lượng hàng trước khi bán ra ngoài. Một số nơi còn áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm cũ, tuy không lâu nhưng cũ giúp người dùng yên tâm.

So sánh giữa hai nơi mà bạn có thể đến để mua máy đầm cũ, tin chắc bạn đã có được một cái nhìn chi tiết hơn về chúng. Lúc này dựa vào nhu cầu của bản thân, bạn đã biết phải chọn nơi nào để mua hàng rồi đúng không nào?