Trang chủ »

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?
(Ngày đăng: 25-02-2019 11:23:50)
Đèn pha led hiện đang là sản phẩm được tin dùng số một trong thị trường chiếu sáng. Ứng dụng công nghệ chip led mới nhất, đèn cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, không mờ, nhòe, không gây hại thị lực.

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì không chỉ bản thân sản phẩm phải tốt mà người tiêu dùng còn phải biết lựa chọn đâu là dòng sản phẩm phù hợp cho mình và biết cách sử dụng hợp lí. Đèn pha led cũng vậy, để lựa chọn được loại đèn chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

 

nên lựa chọn đèn pha Led như thế nào

Khi mua hàng nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, lựa chọn đúng hàng chính hãng. Đối với sản phẩm đèn pha led, khi mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn thời gian quy định của từng nhà sản xuất, thông thường từ 2- 4 năm, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Chọn các thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành chiếu sáng bởi hỗ trợ rõ nguồn gốc, xuất xứ với những thương hiệu nổi bật đang được sử dụng trên thị trường: Philips, Osram, Comet hoặc các thương hiệu lớn của Việt Nam Điện Quang, Rạng đông, Duhal, Paragon….

Lựa chọn chip led của các hãng nổi tiếng:

Trên thế giới hiện có hơn 10 nhà sản xuất chip led hàng đầu: Philips (Hà Lan), Samsung (Hàn Quốc), Epistar (Trung Quốc), Osram (Đức)… góp phần quyết định giá thành và độ bền vì thế mà sản phẩm tạo nên mức giá tốt và đạt chất lượng tốt nhất. Với công nghệ led cao cấp, giá cả thấp vì vậy mà chất lượng giảm theo nhu cầu sử dụng chiếu sáng đem đến nguồn năng lượng điện sử dụng.

Driver (bộ nguồn) dẫn đèn ánh sáng không đều

Driver (bộ nguồn) là bộ phận biến đổi AC thành DC để cung cấp chip led sử dụng dòng điện thấp cần Driver để chuyển đổi dòng điện. Driver quyết dịnh độ sáng, chất lượng của đèn. Thiết kế bộ nguồn chất lượng luôn có thiết kế nhỏ gọn, ít sử dụng linh kiện đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện trong việc lựa chọn sử dụng điện chiếu sáng.

Hệ thống chip led cũng cần bộ nguồn phát nhiệt, tản nhiệt tốt làm tăng tuổi thọ đèn đem đến nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm trong hệ thống điện khi lựa chọn sử dụng. Với chỉ số màu 80Ra đem đến nguồn ánh sáng lâu dài, tiết kiệm điện với bảng màu chuẩn 18 màu với nguồn sáng được tính theo % sử dụng chiếu sáng nhằm đạt được CRI cao với hiệu suất chiếu sáng cao, hỗ trợ tối đa hoạt động sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện trong quá trình lựa chọn, sử dụng điện.

Thiết kế sử dụng

Thiết kế gọn nhẹ, thẩm mĩ tạo không gian lắp đặt an toàn, tiết kiệm đảm bảo mức độ thân thiện với môi trường. Luôn taọ ra cho bạn những trải nghiệm chiếu sáng hoàn hảo. Hiện nay trên thị trường sử dụng điện chiếu sáng, chúng tôi cung cấp các mặt hàng đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?

Việc tận dụng nguồn năng lượng chiếu sáng tiết kiệm, an toàn, hỗ trợ tối đa việc lựa chọn thiết kế chiếu sáng, bảo vệ toàn diện nhu cầu sử dụng điện cao cấp, an toàn luôn giúp người sử dụng đảm bảo được sự an toàn với nguồn năng lượng sử dụng điện tiêu thụ lâu dài, tiết kiệm với khả năng hỗ trợ nguồn năng lượng điện lâu dài trong hoạt động sử dụng.

Một điểm đặc biệt là cần phải lựa chọn sản phẩm có thiết kế tản nhiệt tốt để đảm bảo tuổi thọ của đèn, thời gian sử dụng tuổi thọ của đèn pha led từ 50.000 giờ chiếu sáng trở lên. Vì khả năng tản nhiệt của bộ đèn đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ.

Khi mua sản phẩm đèn pha led bạn cần phải có đầy đủ giấy bảo hành sản phẩm rõ rang với các điều kiện, điều khoản bảo hành sản phẩm cụ thể.

Đèn pha led chất lượng và dịch vụ.

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?