Trang chủ »

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?

Nên lựa chọn đèn pha led như thế nào?
(Ngày đăng: 18-04-2016 03:22:53)
Đèn pha led hiện đang là sản phẩm được tin dùng số một trong thị trường chiếu sáng. Ứng dụng công nghệ chip led mới nhất, đèn cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, không mờ, nhòe, không gây hại thị lực.

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì không chỉ bản thân sản phẩm phải tốt mà người tiêu dùng còn phải biết lựa chọn đâu là dòng sản phẩm phù hợp cho mình và biết cách sử dụng hợp lí.

 

nên lựa chọn đèn pha Led như thế nào

 

Đèn pha led cũng vậy, để lựa chọn được loại đèn chất lượng, phừ hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau.

Khi mua hàng nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, lựa chọn đúng hàng chính hãng. Đối với sản phẩm đèn pha led, khi mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Thiết kế gọn nhẹ, thẫm mĩ, dễ lắp đặt, an toàn, tiết kiệm thân thiện với môi trường. Luôn cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp các mặt hàng đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vì thế khách hàng cần chọn đúng dòng sản phẩm mình cần để đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Nên lựa chọn đèn có đầy đủ các thông số quang học như: góc chiếu của bộ đèn, khoảng cách chiếu xa, cường độ sáng…

Một điểm đặc biệt là cần phải lựa chọn sản phẩm có thiết kế tản nhiệt tốt để đảm bảo tuổi thọ của đèn. Vì khả năng tản nhiệt của bộ đèn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ.

Khi mua sản phẩm đèn pha led bạn cần phải có đầy đủ giấy bảo hành sản phẩm rõ ràng, các điều kiện, điều khoản bảo hành sản phẩm cụ thể.

Đèn pha led chất lượng và dịch vụ. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com