KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nên lăn kim tại spa hay dùng mặt nạ tự nhiên an toàn hơn

Nên lăn kim tại spa hay dùng mặt nạ tự nhiên an toàn hơn

Mặt nạ tự nhiên tại nhà, lăn kim bằng tế bào gốc tại spa đều là cách trị sẹo khá hiệu quả và an toàn. Nhưng, nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng, đâu mới chính là phương pháp vượt trội nên sử dụng nhiều hơn?

Nên lăn kim tại spa hay dùng mặt nạ tự nhiên an toàn hơn

Quả thật, phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng, từ mặt nạ trị sẹo tự nhiên đến lăn kim trị sẹo rỗ cũng vậy. Nhưng, chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo ngay các chi tiết dưới đây nhé.

- Lăn kim trị sẹo rỗ được đánh giá là công nghệ mới nhất, nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố được nhiều người quan tâm từ hiệu quả tuyệt đối, tự nhiên cho da đến an toàn và đặc biệt là thời gian nhanh nhất. Sự kết hợp giữa những sản phẩm công nghệ cao cùng những thành phần tự nhiên đã tạo ra một cơ chế tự động tái tạo da dựa trên nguyên tắc phục hồi tự nhiên của da từ sâu bên trong.

- Sử dụng phương pháp mặt nạ tự nhiên tại nhà sẽ là cách để nhiều người tiết kiệm chi phí, sử dụng đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả trị sẹo lại không cao và nhanh chóng bằng lăn kim tại spa.

Do đó, tùy thuộc vào tình hình của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp lăn kim an toàn và phù hợp nhất để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng cho làn da của mình nhé.