Trang chủ »

Nên dùng ổn áp lioa loại nào?

Nên dùng ổn áp lioa loại nào?
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:52:13)
Ổn áp lioa nào sẽ phù hợp đối với những gia đình sinh sống gần những nơi có tần suất sử dụng máy khoan, máy hàn nhiều. Cho đến nay, điều này vẫn còn khiến nhiều hộ gia đình boăn khoăn.

Ở những khu vực thường xuyên sử dụng máy hàn, máy khoan. Đây là những khu vực như nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất,…Việc lắp đặt máy ổn áp Lioa là một điều quan trọng và cần chú ý. Bởi đặc điểm của máy hàn, máy khoan là tiêu hao khá nhiều điện, hoạt động với công suất lớn. Ảnh hưởng đến cả mạng điện ở khu vực lân cận và các gia đình nằm trong phạm vi ảnh hưởng và sử dụng cùng pha điện với những nơi này luôn xảy ra tình trạng điện yếu, điện chập chờn.

 

 

Lắp đặt ổn áp lioa là môt giải pháp hiệu quả cho những gia đình nằm trong diện này. Tuy nhiên đối với những khu vực đặc biệt như thế này, một máy ổn áp không thể giải quyết được vấn đề lâu dài. Với chức năng ổn định điện áp, bảo vệ quá áp, quá tải và tự động đóng ngắt mạch điện khi cần thiết, máy ổn áp đã trở thành một thiết bị điện giải quyết những tình huống xấu nhất.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên nguồn điện và điện áp tại những nơi này có đòi hỏi và sự khác biệt so với điện áp của lưới điện dân dụng. Cho nên để mang lại hiệu quả ổn định điện áp, ngoài lắp đặt ổn áp lioa quý khách hàng nên lắp đặt thêm một bộ lưu điện UPS để nhằm lưu trữ và cung cấp điện khi cần. Việc lắp đặt thêm bộ lưu điện sẽ đảm bảo hơn hiệu quả cung cấp điện năng cho các thiết bị và đồ dùng điện.