Trang chủ »

Năng lực cạnh tranh của gạch Block trên thị trường.

Năng lực cạnh tranh của gạch Block trên thị trường.
(Ngày đăng: 29-05-2015 21:06:38)
Để có thể cạnh tranh trong thị trường vật liệu xây dựng khá khó khăn này, vật liệu đó phải có nhiều điểm ưu việt và được khách hàng tin dùng. Gạch Block được xem là một loại vật liệu có năng lực cạnh tranh tương đối mạnh.

Để có được vị thế như ngày hôm nay, gạch Block nhờ vào điều gì? Thực sự mà nói loại gạch này mãi đến tận sau này mới được ra đời. Tuy nhiên dường như do lợi ích của việc sinh sau đẻ muộn mà nó lại chứa rất nhiều những ưu điểm mà loại gạch nung thông thường không thể nào có được. Loại gạch này được sản xuất tương đối dễ dàng với nguyên liệu dễ tìm, có sẵn trong tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, dây chuyền sản xuất được đầu tư với chi phí không cao, do vậy theo đó giá thành của gạch này sẽ thấp.

Năng lực cạnh tranh của gạch Block trên thị trường.

Giá thành thấp không phải là điều kiện tiên quyết khiến các nhà thầu quyết định chọn loại gạch Block này làm nguyên vật liệu chính. Mà điều quan trọng đáng nói ở đây chính là sự bền, đẹp cùng một số ưu điểm khác. Với quy chuẩn thiết kế của mình, loại gạch này có kích thước lớn, lại rỗng nên sẽ dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng, vì vậy lượng nhân công cần thiết cũng giảm đi trong khi thời gian xây dựng sẽ tiết kiệm hơn. Đồng thời khi thiết kế âm tường đối với các loại dây điện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài trong số những ưu điểm của gạch Block, khẳng định rằng đây là loại gạch có năng lực cạnh tranh lớn trong thị trường vật liệu xây dựng.