KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mỹ phẩm Naris Nhật Bản

Bắt đầu xuất hiện vào những năm 1932, mỹ phẩm Naris là một trong những dòng sản phẩm được nghiên cứu và xuất xưởng từ một bác sĩ da liễu tại Osaka (Nhật Bản), sản phẩm đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo các chị em hiện nay.

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm được chia thành 3 loại: loại sử dụng hóa chất hoàn toàn, loại tự nhiên hoàn toàn và loại kết hợp giữa tự nhiên và hóa chất. Trong 3 phân khúc trên thì mỹ phẩm Naris thuốc dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về thành phần của sản phẩm thì có thể tìm hiểu từ một số thông tin trên mạng nhé.

Bộ sản phẩm được nghiên cứu và tinh chế từ nhiều loại thảo dược quý hiếm (là sự kết hợp độc đáo từ nhiều loại rau, củ, quả và một số loài hoa đặc biệt, cộng với nguồn nước tinh khiết từ núi tuyết tan...) giúp tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm thích hợp với hầu hết các loại da. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào, bạn vẫn nên tìm đến các bác sĩ da liễu hoặc các chuyên viên tư vấn để có sự lựa chọn thích hợp, nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc sau đó.