KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Muốn biết tắm trắng ở đâu tốt hỏi ngay google

Muốn biết tắm trắng ở đâu tốt hỏi ngay google

Mình làm việc trong nhà mạng, bản thân mình thấy sinh ra mạng, internet để làm gì khi mà cái gì cũng hỏi, truyền tai nhau. Lời nói khi qua miệng người khác thì sự việc nó đã hoàn toàn khác mất rồi, ngay cả đến những việc như làm mũi, làm mắt, tắm trắng các bạn cũng kháo ầm ĩ lên, hỏi hết người này người kia, cuối cùng có được gì không?

Muốn biết tắm trắng ở đâu tốt hỏi ngay google

 

Sinh ra google để làm gì hả các nàng, muốn biết cái gì lên google search 10 giây sau hiển thị cho bạn hàng trăm kết quả. Bạn muốn hỏi quận 12 ở đâu, google chỉ ngay, bạn muốn hỏi cắt mí ở đâu tốt, cũng lên google là ra, tắm trắng ở đâu tốt đã có google giải quyết.

Tất nhiên ở một khía cạnh nào đó, internet cũng không hoàn toàn đúng, không xác thực 100%, nhưng nếu bạn là người thông minh bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được những cái mình cần.

Ví dụ khi muốn tìm hiểu một dịch vụ làm đẹp nào đó, bạn cứ lên google để tìm, dù kết quả rất nhiều nhưng bạn không nên bối rối, đầu tiên là bỏ qua các thông tin được cập nhật ở hàng thứ nhất có chữ QC đó chính là quảng cáo của các chủ đầu tư, người ta bỏ tiền ra để chạy cho bài dịch vụ đó được lên đầu tiên. Nên tốt nhất là mình không nên tìm hiểu những thứ đó.

Kéo xuống một lúc nữa bạn sẽ thấy các câu hỏi liên quan đến vấn đề bạn đang tìm, cứ click vào đó để đọc. Bản thân mình ai cũng có tri thức và sự hiểu biết mà nên cứ thấy cái gì có tính chất PR nhiều quá thì bỏ qua, tìm cái khác, cái nào đọc thấy có lý thì cứ tìm hiểu sâu thôi.

Như vậy có dễ dàng hơn là bạn chạy đi hỏi hết người này người kia không, cứ lên mạng mà tìm, tìm xong thấy vừa ý thì tới tận nơi để xác nhận, xem nó như thế nào, hình hài ra làm sao, có giống như trong cái mình đã tìm thấy không? Tự mình xác nhận và kiểm chứng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc hỏi um sùm từ đầu ngõ đến cuối ngõ, từ tầng 1 lên đến tầng 50 trong cơ quan.