KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mức độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo

Mức độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo

Mặc dù được ứng dụng rộng rãi và biết đến với hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, nhưng nhiều người vẫn còn e ngại khi sử dụng công nghê lăn kim trị sẹo vì không biết mức độ an toàn của công nghệ này là như thế nào.

Mức độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo

Các chuyên gia đầu ngành đã chứng minh rằng, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hoàn toàn không làm tác động đến hàng rào bảo vệ da, do đó, hoàn toàn không gây tổn thương da. Tổ chức FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm duyệt nghiêm ngặt về hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. Tuy vậy, độ an toàn của công nghệ lăn kim còn tùy thuộc vào cách thực hiện của các spa.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng công cụ là kim lăn để gây ra các tổn thương trên da, nhờ đó làm tái tạo da mới trên mặt. Tuy nhiên, khi nhìn vào cách thực hiện của phương pháp này, không ít người tỏ ra nghi ngờ và thật sự lo sợ về độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Đây là nguyên nhân làm họ chưa đủ tự tin để trị sẹo rỗ bằng cách này.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, mọi người sẽ biết được lăn kim là phương pháp tuyệt đối an toan, ngoại trừ việc có thể gây đau. Dù phương pháp này sử dụng kim lăn tạo ra vết thương trên da, nhưng đó chỉ là những vết thương giả,được tạo ra có chủ đích, nhờ vào những vết thương đó mà sẹo sẽ bị làm mờ nhan chóng.