Trang chủ »

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu
(Ngày đăng: 16-11-2018 17:09:25)
Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu rất được nhiều người hỏi và thắc mắc bởi chưa biết rõ ràng là chiết khấu sơn Jotun có phải là nhiêu đó hay không hay là nhiều hơn và mình có mua bị mắc hơn những đại lý khác không, cùng xem mức chiết khấu sơn Jotun ở bài viết bên dưới nhé.

Tại sao lại có sự khác biệt về mức chiết khấu giữa các đại lý?

Khi lựa chọn mua các sản phẩm sơn khác nhau, khách hàng thường phải quan tâm đến nhiều yếu tố như: thương hiệu, chất lượng, đại lý, giá thành và mức chiết khấu. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường quá quan tâm đến mức chiết khấu, họ đánh giá chất lượng của sơn theo các mức chiết khấu khác nhau. Điều này liệu có đúng đắn, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về mức chiết khấu và chất lượng của các loại sơn.

Sơn Jotun chính hãng bao gồm nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng cực kì cao cho khách hàng sử dụng

Mức chiết khấu sơn Jotun nói lên điều gì?

Khoản khấu trừ (%) mà các đại lý hay cửa hàng bớt cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm của họ được gọi là chiết khấu sơn. Mức chiết khấu sơn với mỗi loại sơn lại khác nhau. Các hãng sơn trong nước có mức chiết khấu trong khoảng 15 – 20 %. Trong khi đó, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có mức chiết khấu cao hơn từ 30 – 40 %. Tại sao lại vậy? Thực tế, các hãng sơn lớn vốn đã bán sản phẩm với mức giá khá cao một phần do họ phải chi trả nhiều cho giá trị của thương hiệu. Nhưng bù lại khách hàng sẽ được khấu trừ nhiều hơn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Với các thương hiệu sơn trong nước, mức giá ban đầu không quá cao như các hãng sơn nhập khẩu vì thế mức chiết khấu cũng sẽ thấp hơn.

Đánh giá chất lượng sơn dựa vào mức chiết khấu sơn Jotun:

Sẽ hoàn toàn sai lầm nếu bạn lựa chọn và đánh giá các loại sơn khác nhau dựa trên mức chiết khấu. Mỗi hãng sơn lại có những quy định cụ thể về mức chiết khấu và mức chiết khấu tiêu chuẩn cho các đại lý. Đại lý cấp 1, 2 sẽ có mức chiết khấu cao hơn cả. Ví dụ như ở đại lý cấp 1 nếu bạn mua sơn Jotun bạn có thể nhận được mức chiết khấu sơn Jotun 40%.

Đại lý sơn Jotun cấp 1 xin được phục vụ quý khách hàng với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn

Đại lý cấp càng cao, nguồn hàng họ cung cấp càng gần, sơn mà bạn mua được sẽ qua ít khâu trung gian hơn, chất lượng cũng vì thế mà sẽ đảm bảo hơn. Chiết khấu sơn Jotun không ảnh hưởng đến chất lượng sơn mà bạn mua. Một cửa hàng cấp thấp vẫn có thể cung cấp loại sơn chất lượng. Dù vậy mua sơn ở 1 đại lý cấp cao và được hưởng mức chiết khấu cao như trong mức chiết khấu sơn Jotun 40% trong ví dụ trên sẽ cho bạn nhiều lợi ích về kinh tế hơn.

Một lưu ý nữa mà bạn cần biết là mức chiết khấu sơn giữa các hãng sơn là khác nhau, sự khác biệt này càng thể hiện rõ rệt giữa các sản phẩm nội địa và nhập khẩu. Ví dụ mức chiết khấu sơn Jotun hay Dulux sẽ khác với mức chiết khấu sơn Nippon …

Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu

SONBAYMAU.COM