Trang chủ »

Mua xe đẩy hàng cũ có nên không

Mua xe đẩy hàng cũ có nên không
(Ngày đăng: 04-04-2016 02:18:49)
Không phải bất kỳ người nào cũng có nguồn tài chính dồi dào và sẵn lòng bung tiền ra để sở hữu ngay cho mình chiếc xe đẩy hàng mới. Vì thế mà những mặt hàng cũ, đã qua sử dụng luôn là đối tượng được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng hướng đến.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Sau một thời gian được dùng nhiều, những chiếc xe đẩy hàng cũ bắt đầu được mọi người rao bán, khi thấy rằng không còn nhu cầu sử dụng chúng nữa. Đối với một số người, những chiếc xe đẩy như thế này là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi giá thành bán ra của nó không qua đắt, nếu không muốn nói là rẻ, đồng thời lại vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Có lợi thể về mặt giá cả, nhưng xe đẩy hàng cũ cũng nó những mặt hạn chế và nhược điểm nhất định của nó. Sau một khoảng thời gian lâu được sử dụng, điều chắc chắn là chất lượng của những chiếc xe như này không còn tốt nữa, vì vậy khi mua về dùng, khả năng xảy ra hư hỏng là rất cao. Nếu không may trong quá trình sử dụng, xe đẩy hư hỏng sẽ gây nguy hiểm không nhỏ đến người dùng.

Từ những vấn đề như đã nói trên, với những ai đang có ý định mua xe đẩy hàng cũ thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng điều này. Chỉ vì giá thành rẻ, nhưng nếu không may mua phải sản phẩm đã hư hỏng nặng, dùng không được bao lâu thì lại phải mua cái mới, suy ra cũng gây tốn kém rất nhiều. Hơn nữa, tiềm ẩn trong đó còn tồn tại những nguy hiểm không nhỏ trong quá trình sử dụng nó.