KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua sóng nhựa có cần quan tâm tới thông số kích thước

Mua sóng nhựa có cần quan tâm tới thông số kích thước

Mua sóng nhựa cần căn cứ nhiều yếu tố. Vậy có nên quan tâm tới thông số kích thước của sản phẩm hay không?

Một trong số những yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn mua sóng nhựa là kích thước sản phẩm. Tại sao kích thước lại ảnh hưởng đến quyết định mua sóng nhựa? Nên chọn mua sóng theo kích thước như thế nào? Câu trả lời sẽ được Tia Sáng Mới bật mí ngay dưới đây bạn nhé!

Mua sóng nhựa có cần quan tâm tới thông số kích thước

Thông số kích thước có vai trò quyết định như thế nào đối với sóng nhựa?

Những thông số kích thước quan trọng bạn cần quan tâm khi mua sóng  nhựa gồm: bề dày; chiều rộng; chiều dài; chiều cao. Những thông số kích thức này quyết định đến khả năng chịu lực; thể tích lưu trữ và độ bền của sóng nhựa. Các loại sóng nhựa càng dày dặn; chắc chắn càng có độ bền cao. Sóng nhựa có kích cỡ lớn có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa hơn. Đây là điều không thể phủ nhận.

Mua sóng nhựa không quan tâm đến kích thước, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như:

- Mua phải sản phẩm không phù hợp với nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Nếu cần lưu trữ chất lỏng hoặc thủy hải sản; nếu bạn chọn loại kích cỡ quá to; trọng lượng nặng sẽ khó có thể di chuyển mà không làm sánh nước…

- Hàng hóa không được bảo tốt nhất; dễ hư hỏng; gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Ví dụ, nếu cần xếp các sóng nhựa chồng lên nhau trong thùng xe tải, việc dùng nhiều sóng có kích thước vừa phải; sẽ tạo thành khối chắc chắn hơn việc dùng 1 vài sóng nhựa kích cỡ lớn; khi xếp lên cao sẽ có cảm giác chông chênh; dễ bị đổ khi địa hình di chuyển không bằng phẳng.

Ngoài kích thước, cần quan tâm đến điều gì khi mua sóng nhựa?

Kích thước không phải yếu tố duy nhất quyết định chất lượng và hiệu quả sử dụng của sóng nhựa. Bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác khi mua sóng nhựa như:

- Chất liệu nhựa được dùng để sản xuất sóng nhựa. Chất liệu nhựa an toàn; bền bỉ; có độ cứng và dẻo dai vừa phải nhất là nhựa PP; PE. Loại nhựa này hoàn toàn an toàn khi được dùng để lưu trữ thực phẩm tươi sống.

- Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm: Vì được dùng ngày càng phổ biến nên bạn không khó để mua được các loại sóng nhựa theo nhu cầu. Tuy nhiên, có những loại sóng nhựa được bán với giá rẻ vì được làm từ vật liệu kém chất lượng. Những thành phần độc hại trong sóng nhựa có thể ảnh hưởng đến chất lượng mặt hàng thực phẩm. Hãy đảm bảo bạn mua hàng ở địa chỉ uy tín; đảm bảo nguồn gốc sản phẩm để chắc chắn mình mua được sản phẩm tốt và an toàn nhất

- Báo giá sản phẩm: Đây là điều không người mua hàng nào muốn bỏ qua. Nhưng nếu không tỉnh táo, bạn rất dễ “sập bẫy” giá rẻ; mua phải các loại sóng nhựa kém chất lượng nói trên.

Đâu là địa chỉ tin cậy để bạn mua sóng nhựa?

Muốn mua sóng nhựa chất lượng tốt; giá hợp lý không khó. Bạn chỉ cần liên hệ với Tia Sáng Mới để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác về sản phẩm. Tia Sáng Mới cam kết:

- Chỉ cung cấp các sản phẩm sóng nhựa làm từ chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối

- Các kích cỡ của sản phẩm đúng như công bố trên bao bì sản phẩm

- Mang đến sự lựa chọn đa dạng về màu sắc; kiểu dáng; chủng loại

- Tư vấn miễn phí; giúp khách hàng mua đúng loại; đủ số lượng để tối ưu chi phí

- Báo giá tốt nhất cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Chỉ bằng vài cú click chuột, bạn có thể tìm thấy danh sách dài các nhà cung cấp sản phẩm khác nhau. Nhưng để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, bạn hãy đặt chất lượng; nguồn gốc sản phẩm lên trên hết.

Mua càng nhiều, giá càng rẻ là chính sách ưu đãi về giá chúng tôi dành cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nếu muốn mua sóng nhựa giá hợp lý; chất lượng như ý nhé!