KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

Máy đóng đai thùng là loại thiết bị không thể thiếu ở mỗi nhà xưởng hiện nay, nhất là trong công đoạn đóng gói. Vậy mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng?

Máy đóng đai thùng là gì?

Máy đóng đai thùng là một loại thiết bị được ứng dụng trong công đoạn cuối của quá trình đóng gói hàng hoá. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng. Nếu hàng hoá trong công đoạn này không được đóng đai cẩn thận thì khi vận chuyển, rất có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của hàng hoá. Chính vì thế, dễ công đoạn này được hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất, máy đóng đai thùng đã được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp để hoàn thành công việc này.

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

So với việc thực hiện công việc đóng đai thùng bằng tay như truyền thống, ứng dụng máy đóng đai thùng đem đến nhiều lợi ích hơn hẳn:

- Nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Hàng hoá ở các kho bãi và nhà máy thường được sản xuất với khối lượng lớn. Vì thế, nếu ứng dụng phương pháp thủ công thông thường, không thể tạo ra sự đồng đều nhất định, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Chính vì thế, để nâng cao tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho mỗi thùng hàng được đóng gói trong nhà máy, máy đóng đai thùng được ứng dụng ngày càng nhiều hơn trong các nhà xưởng.

- Ứng dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau

Được thiết kế cũng như đa dạng về các chủng loại máy, máy đóng đai thùng có thể sử dụng trong nhiều nhà máy ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Nhiều lĩnh vực được ứng dụng máy đóng đai thùng như:

+ Lĩnh vực sản xuất các mặt hàng may mặc

+ Lĩnh vực sản xuất thực phẩm

+ Lĩnh vực sản xuất gạch và vật liệu xây dựng

+ Lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử,..

Và nhiều lĩnh vực khác cần đến sự vận chuyển hàng hoá.

- Dễ dàng sử dụng và vận hành

Quy tắc để sử dụng máy đóng đai thùng không quá khó để có thể vận hành. Hầu hết các loại máy đóng đai thùng hiện nay trên thị trường đều hoạt động trên nguyên tắc tự động.

Mọi quá trình hoạt động và nút lệnh điều khiển đều được thiết đặt dễ dàng và nhanh chóng trên bảng điều khiển.

Ứng dụng máy đóng đai thùng giúp các đai thùng được xiết chặt và chắc chắn hơn, hạn chế hiện tượng bung hoặc tróc ra trong quá trình vận chuyển.

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng?

Với nhu cầu ngày càng phổ biến của máy đóng đai thùng hiện nay trong quá trình sản xuất, nhất là khi các tiêu chuẩn về hàng hoá ngày càng được nâng cao, kéo theo số lượng các cơ sở kinh doanh máy đóng đai thùng ngày càng nhiều hơn.

Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua máy đóng đai thùng, nhưng để có thể tìm được một cơ sở chất lượng thì chưa hẳn đã dễ dàng.

Một cơ sở cung cấp máy đóng đai thùng chất lượng khi đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

1. Tiêu chuẩn về pháp lý:

Tiêu chuẩn về pháp lý chính là các giấy tờ được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp như giấy phép kinh doanh.

Một cơ sở không được cấp giấy phép hoạt động có thể nhập các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách dễ dàng.

Chính vì thế, chúng ta cần tìm đến các cơ sở được cung cấp đầy đủ về mặt pháp lý để mua máy đóng đai thùng.

2. Tiêu chuẩn về chất lượng:

- Kiểm định về chất lượng

Các sản phẩm của một cơ sở cung cấp máy đóng đai thùng chất lượng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận về mặt chất lượng. Điều này chỉ có các cơ sở vừa có đủ về mặt pháp lý và được kiểm định về mặt chất lượng mới có.

- Cung cấp nhiều loại máy đóng đai thùng

Với nhu cầu như hiện nay, một loại máy đóng đai thùng không thể đáp ứng hết được nhu cầu của doanh nghiệp.

Chính vì thế, khi tìm mua máy đóng đai thùng, chúng ta nên lưu ý đến các loại máy đóng đai thùng do cơ sở đó cung cấp như:

+ Máy đóng đai thùng bán tự động (máy đóng đai thùng Pallet, thùng Inox)

+ Máy đóng đai thùng tự động

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn máy đóng đai thùng trên thị trường hiện nay. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn nữa nhé!